สาวสวยนิรนามเป็นศพลอยน้ำ ใส่แหวนทอง สวมเสื้อแดงสกรีนลาย "รักแม่น้อย"

สาวสวยนิรนามเป็นศพลอยน้ำ ใส่แหวนทอง สวมเสื้อแดงสกรีนลาย "รักแม่น้อย"
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(25 ม.ค.63) เมื่อเวลา 06.30 น. ร.ต.อ.ประสาน ทองฉิม รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองชุมพร ได้รับแจ้งพบศพหญิงลอยน้ำอยู่ในคลองชลประทาน บ้านขุนแสน ม.1 ต.นาชะอัง อ.เมือง จ.ชุมพร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกำลังตำรวจ ชุดสืบสวน ,แพทย์ รพ.ชุมพรและหน่วยกู้ภัย

ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบศพ เป็นเพศหญิง สวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงขาสั้น ลอยคว่ำหน้าอยู่กลางคลองชลประทาน ห่างจากสะพานข้ามคลองขุดแสน เพียง 100 เมตร จึงได้นำศพขึ้นมาบนฝั่ง ไม่พบเอกสารหลักฐานใดๆภายในตัว โดยเสื้อที่สวมสกรีนรูปหัวใจสีขาว มีข้อวาม ว่า “รักแม่น้อย” ตัวใหญ่อยู่อกเสื้อ ส่วนด้านล่างระบุ จากลูกๆ ชุมพร เขต 2

โดยผู้ตายอายุไม่ต่ำกว่า 25 ปี รูปร่างเล็ก ผมยาว ผิวขาว หน้าตาดี สูงประมาณ 160 ซม. นิ้วกลางซ้ายสวมแหวนทอง นิ้วนางขวาสวมแหวนเงิน ไม่ทราบสัญชาติแน่ชัด คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชม.

จากการสอบถามผู้แจ้ง ทราบว่า ก่อนพบศพ ได้มีเพื่อนบ้านลงไปหาปลาอยู่คลอง แล้วสังเกตเห็นมีสิ่งของคล้ายตุ๊กตา ลอยอยู่กลางคลอง จึงได้เรียกกันมาดูกลับไม่ใช่ตุ๊กตา แต่กลับเป็นศพผู้หญิง จึงได้ใช้ไม้เกี่ยวศพไม่ให้ลอยต่อไปไหน ก่อนจะแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบดังกล่าว

จากการชันสูตรเบื้องต้น ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด แต่เพื่อความชัดเจน จึงนำศพไปชันสูตรที่ รพ.ชุมพร เพื่อหารายละเอียดเกี่ยวกับการเสียชีวิตอีกครั้ง พร้อมทั้งประกาศตามหา หากญาติใครสูญหาย หรือสงสัยว่าเป็นญาติ ให้มาติดต่อที่ โรงพยาบาลชุมพร เพื่อขอดูศพได้ตลอด 24 ชม.