เพื่อนครูยังมึนปมเหตุ "ผอ.กอล์ฟ" ปล้นร้านทองลพบุรี เผยเป็นคนติดดินแม้ที่บ้านมีฐานะ

เพื่อนครูยังมึนปมเหตุ "ผอ.กอล์ฟ" ปล้นร้านทองลพบุรี เผยเป็นคนติดดินแม้ที่บ้านมีฐานะ
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เพื่อนครูโรงเรียนใกล้เคียงเผยนิสัย "ผอ.กอล์ฟ" ผู้ต้องหาคดีปล้นร้านทองลพบุรี เป็นคนร่าเริง ไม่เคยเห็นพกปืน แถมยังติดดิน แม้ฐานะทางบ้านจะมีเงิน

จากกรณีเหตุการณ์กราดยิงชิงทองกลางห้างดังใน จ.ลพบุรี เมื่อวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา ทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 คน บาดเจ็บ 4 คน ผ่านมา 14 วัน จนล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัว นายประสิทธิชัย หรือ ครูกอล์ฟ อายุ 38 ปี ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สิงห์บุรี ผู้ต้องหาคดีชิงทองได้ในที่สุด เมื่อวานนี้ (22 ม.ค.)

ความคืบหน้าในกรณีดังกล่าว (22 ม.ค.) จากการสอบถาม ครูโรงเรียนใกล้เคียง เล่าให้ฟังว่า ได้ร่วมงานกับนายประสิทธิชัยบ่อยครั้ง เนื่องจากมีการจัดกิจกรรมระหว่างโรงเรียนด้วยกัน ซึ่งนายประสิทธิชัยเป็นคนร่าเริง ไม่เก็บตัว ไม่เคยเห็นพกปืน และไม่เคยเห็นอารมณ์หัวร้อนหรือรุนแรง แถมยังเป็นคนติดดินแม้ฐานะทางบ้านจะมีเงิน ซึ่งยังสงสัยว่าทำไปเพราะอะไร หากมีปัญหาทางการเงิน ก็สามารถกู้จากแหล่งเงินกู้ได้ อาจจะเป็นเรื่องส่วนตัวก็ได้

ขณะที่ กองพิสูจน์หลักฐาน หรือ พฐ.ได้ลงพื้นที่ที่โรงเรียน เพราะผู้ต้องหาให้การว่า ได้นำกระเป๋าและพยานหลักฐานชิ้นอื่นๆ มาเผาทิ้งภายในโรงเรียน จากการตรวจสอบพบกองขยะที่ผ่านการเผามาแล้ว 2 กอง ซึ่งเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานกลางได้เข้ามาเก็บพยานหลักฐานนำกลับไปตรวจสอบแล้ว

>> จับได้แล้ว! โจรปล้นทองลพบุรี 3 ศพ พบมีอาชีพเป็นข้าราชการครู ระดับ ผอ.โรงเรียน
>> #ปล้นร้านทองลพบุรี คนใกล้ตัวแฉ แม้แต่เมียยังสงสัย "ผอ.กอล์ฟ" คุ้นรองเท้า-รถมอเตอร์ไซค์
>> เจาะลึกเบื้องหลังคดีปล้นร้านทองลพบุรี ฆ่า 3 ศพ "ผอ.กอล์ฟ" สารภาพ ทำเพราะเบื่อชีวิต
>> ส่องเลขเด็ดรถบีเอ็ม ผอ. โรงเรียน ต้องสงสัยชิงทรัพย์ร้านทองลพบุรี