"กอล์ฟฟี่" เพจนางฟ้าซาลอน ป่วยหนัก ประกาศเซ้งร้านเสริมสวย หาเงินรักษาตัวเอง

"กอล์ฟฟี่" เพจนางฟ้าซาลอน ป่วยหนัก ประกาศเซ้งร้านเสริมสวย หาเงินรักษาตัวเอง
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เพจดังแห่ช่วยแชร์ "กอล์ฟฟี่" เจ้าของเพจนางฟ้าซาลอน จิตอาสาช่วยเหลือผู้ป่วย-คนพิการ ประกาศเซ้งร้านเสริมสวยหาเงินรักษาตัว หลังป่วยหนักด้วยอาการปอดอักเสบและติดเชื้อ

(22 ม.ค.) นายฤชวีพัฒน์ จิราวัฒน์มงคล หรือ กอล์ฟฟี่ เจ้าของเพจนางฟ้าซาลอน และเป็นจิตอาสาที่มักจะลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ป่วย คนพิการ อยู่เสมอ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ตนเองกำลังป่วยหนักด้วยอาการปอดอักเสบและติดเชื้อ จนทำงานไม่ได้ และเข้าออกโรงพยาบาลเป็นเหมือนกับบ้านหลังที่ 2 จึงขอประกาศเซ้งร้านเสริมสวย ที่ ถ.ช้างเผือก อ.เมือง จ.นครราชสีมา เพื่อนำรายได้มาเป็นค่าใช้จ่ายในการรักษาตัวเอง พร้อมขออโหสิกรรมกับทุกคนที่เคยพบ หากตนเองทำอะไรผิด

ขณะที่ในโลกออนไลน์พบว่าเฟซบุ๊กแฟนเพจชื่อดังก็ได้มีการช่วยแชร์โพสต์ดังกล่าว พร้อมเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติม โดย เพจแหม่มโพธิ์ดำ ระบุว่า ปีที่แล้วเจ้าของเพจนางฟ้าซาลอนป่วยหนักมาก จากการเข้าช่วยเหลือคนป่วย คนพิการต่อเนื่องหลายปี จนได้รับเชื้อมาไม่รู้ตัว ทำให้ร่างกายทรุดโทรม ไม่สามารถทำงานได้เหมือนเดิม จึงอยากเซ้งกิจการร้านตัดผมในเมืองโคราช เพราะต้องย้ายบ้านไปปากช่อง เพื่อสิทธิการรักษาพยาบาล

ด้าน เพจ Red Skull-addict ระบุว่า นายฤชวีพัฒน์ หรือ กอล์ฟฟี่ ป่วยมาหลายเดือนแล้วแต่พยายามฝืน จนสุดท้ายมันไม่ไหวจริงๆ ทั้งยังไม่มีประกันชีวิต จนต้องใช้สิทธิบัตรทอง แต่ก็มีค่าใช้จ่ายอื่นๆ ระหว่างรักษาตัว จึงต้องยอมเซ้งร้าน เพราะถ้ายังยื้อไว้ คงไม่มีเงินจ่ายค่าเช่า ซึ่งตอนนี้ก็อาศัยอยู่บ้านเพื่อน เพราะปิดบังไม่ให้พ่อแม่รู่ว่าป่วยหนัก แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆ ก็คงต้องกลับบ้าน