ตามหาให้ควั่ก หนุ่มส่งภาพผูกคอตายประชดแฟน ส่งโรงพยาบาลยังไม่หยุดป่วน

ตามหาให้ควั่ก หนุ่มส่งภาพผูกคอตายประชดแฟน ส่งโรงพยาบาลยังไม่หยุดป่วน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

 

(20 ม.ค.63) เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่อาสาสมัครร่วมกตัญญู จุดแสวงหา จ.อ่างทองรับแจ้งให้ช่วยตามหานายวิษณุ สอดสี อายุ 39 ปี หลังโพสต์ภาพขณะใช้เชือกผูกคอและส่งให้กับ น.ส.สุพรรษา อายุ 34 ปี แฟนสาว ก่อนที่จะไม่สามารถติดต่อทางโทรศัพท์ได้ ทำให้ทั้งนางสาวสุพรรษาและญาติๆ ของนายวิษณุเกรงว่าจะผูกคอตายประชด เนื่องจากมีปากเสียงกันกับแฟนสาว

โดยหลังจากระดมกำลังกันค้นหานานกว่า 1 ชั่วโมง จึงพบนายวิษณุนอนอยู่บริเวณบ่อทราย ม.10 ต.แสวงหา อ.แสวงหา จ.อ่างทอง และที่ต้นไม้ไม่ห่างจากจุดที่พบตัวมีร่องรอยเชือกพลาสติกที่นายวิษณุใช้ผูกคอขาดลงมาทั้งเส้น โดยเบื้องต้นมีอาการอ่อนเพลีย ทางเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูจึงช่วยเหลือนำส่ง รพ.แสวงหา ท่ามกลางความโล่งใจของญาติและแฟนสาว

แต่เหตุการณ์ไม่จบเพียงแค่นั้นเมื่อนายวิษณุที่มีอาการเมาสุราอย่างหนักและนอนพักอยู่ที่หอพักผู้ป่วยกระชากสายน้ำเกลือที่ทางแพทย์ให้ ก่อนที่จะเดินไปทั่วโรงพยาบาล ท่ามกลางเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลและนางสาวสุพรรษาที่ต้องพยายามเดินพูดคุยให้นายวิษณุกลับเข้าไปนอนพักรักษาตัว แต่นาวิษณุไม่ยอมพูดอยู่อย่างเดียวว่านางสาวสุพรรษาโกหกตนทำให้ตนคิดอยากฆ่าตัวตาย ซึ่งสุดท้ายหลังจากใช้ความพยายามในการพูดคุยก็สามารถนำนายวิษณุกลับเข้าไปนอนพักรักษาตัวได้

นางสาวสุพรรษาเปิดเผยว่าก่อนหน้านี้ตนเองกับนายวิษณุมีปากเสียงกันจนกระทั่งนายวิษณุหายตัวออกจากบ้านมาก่อนที่จะส่งรูปที่เห็นมาให้ดูด้วยความเป็นห่วงตนเองจึงออกตามหาและแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ช่วยจนกระทั่งมาพบตัวไปผูกคออยู่ในล๊อคหลังศาลเจ้าจึงเร่งนำตัวมาส่งโรงพยาบาล

หลังจากเจรจามาสักพักใหญ่แล้วจนกระทั่งสุดท้ายทั้งคู่เดินเข้ามกอดกันก่อนปรับความเข้าใจและยินยอมที่จะเข้าไปรักษาตัวก่อนจนกระทั่งสุดท้ายจบลงอย่างแฮปปี้โดยไม่มีความสูญเสียเกิดขึ้น