#นักข่าวสายSanook

สาวสองหายตัว ทิ้งไว้แค่จดหมายเศร้า "เป็นสิ่งที่พ่อแม่ไม่อยากให้เป็น" สุดท้ายพบเป็นศพ

สาวสองหายตัว ทิ้งไว้แค่จดหมายเศร้า "เป็นสิ่งที่พ่อแม่ไม่อยากให้เป็น" สุดท้ายพบเป็นศพ
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

(18 ม.ค.63) เมื่อเวลา 23.00 น. ร.ต.อ.สนิท นุ้ยพิมพ์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.หลังสวน จ.ชุมพร ได้รับแจ้งว่ามีคนสูญหายบริเวณสะพานบางยี่โรข้ามแม่น้ำหลังสวน เขตเทศบาลเมืองหลังสวน จึงพร้อมกำลังเดินทางตรวจสอบ

จุดเกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นสกู๊ปปี้ไอ สีแดง ทะเบียน 1 กฌ 8485 กระบี่ จอดอยู่กลางสะพาน โดยมีรองเท้า ค้นในรถพบบัตรประจำตัวประชาชน ชื่อนายชฎาธร (สงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากนั้นแจ้งหน่วยกู้ภัยพุทธประทีป อำเภอหลังสวน ร่วมกับหน่วยกู้ภัยกู้ชีพและหน่วยกู้ภัยทางน้ำมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์ อำเภอเมือง จ.ชุมพร กว่า 20 นาย ดำน้ำค้นหาร่างผู้สูญหายบริเวณในแม่น้ำหลังสวนใกล้สะพานโดยมีญาติของผู้สูญหายเดินทางมาเฝ้าติดตามการค้นหาอย่างใกล้ชิด จนกระทั่งเวลา 03.30 น. พบร่างนายชฎาธรจมก้นแม่น้ำติดตอม่อใต้สะพาน ก่อนนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลหลังสวนต่อไป


จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ อาจารย์คนหนึ่งได้โพสต์เฟชบุ๊กประกาศหาคนหาย โดยระบุว่า “ตามหาคนหายฝากแชร์โพสต์ต่อๆ ด้วยครับ ใครพบเห็นช่วยแจ้งกลับมาด้วยนะครับลูกศิษย์หายออกไปจากหอพัก เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาในห้องพักพบจดหมายที่มีข้อความที่น่าเป็นห่วง”

สำหรับเนื้อหาในจดหมาย ผู้ตายซึ่งเป็นสาวประเภทสอง เขียนบรรยายถึงครอบครัวบอกว่าไม่ต้องห่วง ตนไปสบายแล้ว สิ่งที่ทำลงไปตัดสินใจดีแล้ว เหนื่อย ท้อ และตนไม่มีอะไรดีเลยสักอย่าง ขอบคุณพ่อแม่ที่เลี้ยงตนมา และทิ้งท้ายว่า ขอโทษนะที่ไม่เคยทำอะไรให้พ่อแม่ภูมิใจเลย แถมยังเป็นสิ่งที่พ่อแม่ไม่อยากให้เป็น มีพบก็ต้องมีจากนะ รักทุกคน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ฆ่าตัวตาย