รวบหนุ่มคูเวตข่มขืนสาวเดนมาร์กที่ป่าตอง หนีซุกโรงแรมย่านอโศก

รวบหนุ่มคูเวตข่มขืนสาวเดนมาร์กที่ป่าตอง หนีซุกโรงแรมย่านอโศก
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ตม.รวบชายชาวคูเวต วัย 33 ปี ขืนใจสาวเดนมาร์กที่ป่าตอง หนีซุกโรงแรมย่านอโศก

(18 ม.ค.) พล.ต.ต.อิทธิพล อิทธิสารรณชัย รองผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (รอง ผบช.สตม.) แถลงผลการจับกุม นายกาสี (MR.GHAZI) อายุ 33 ปี สัญชาติคูเวต ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดภูเก็ตความผิดฐาน ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้

โดยเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้รับประสานข้อมูลจากตำรวจ สภ.ป่าตอง จ.ภูเก็ต ว่าเมื่อวันที่ 14 ม.ค.2563 ว่านายกาสี ได้ข่มขืนกระทำชำเราหญิงสาวชาวเดนมาร์ก จึงประสานให้เจ้าหน้าที่ สืบสวน บก.สส.สตม. ออกสืบสวนจับกุมโดยทันที เพราะเกรงว่าผู้กระทำความผิดจะหลบหนีออกนอกประเทศ

เจ้าหน้าที่จึงสืบสวนทราบว่าผู้ต้องหาเข้าพักที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ในซอยสุขุมวิท 5 ถ.สุขุมวิท แขวงวัฒนา เขตวัฒนา กทม.เมื่อวันที่ 14 ม.ค.63 และออกจากโรงแรมในวันที่ 15 ม.ค.63 เจ้าหน้าที่จึงติดตามสืบสวน

จนกระทั่งพบผู้ต้องหานั่งอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านอโศก จึงขอตรวจสอบเอกสารและเชิญตัวมายัง กก.2 บก.สส.สตม. เพื่อตรวจสอบฐานข้อมูลในระบบ Biometrics พบว่าเป็นบุคคลดังมีหมายจับของศาลจังหวัดภูเก็ต

เบื้องต้น นายกาสี ยอมรับว่าเป็นบุคคลตามหมายจับจริง จึงแจ้งข้อกล่าวหาและแสดงหมายจับให้ผู้ถูกจับทราบผ่านล่ามแปลก่อนส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป