ช็อก หนุ่มอินเดียอยากออกทีวี สารภาพขณะออกอากาศเป็นคนลงมือฆ่าแฟนสาว

ช็อก หนุ่มอินเดียอยากออกทีวี สารภาพขณะออกอากาศเป็นคนลงมือฆ่าแฟนสาว
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มอินเดียสารภาพกลางรายการทีวี เป็นคนลงมือฆ่าแฟนสาว เหตุเพราะครอบครัวของฝ่ายหญิงปฏิเสธระหว่างไปเจรจาเรื่องการแต่งงาน โดยบอกว่าเขามีวรรณะที่ต่ำกว่า

(17 ม.ค.) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นายมานินเดอร์ สิงห์ หนุ่มอินเดีย อายุ 27 ปี เดินทางไปยังสำนักงานของสำนักข่าวนิวส์18 ในเมืองจันฑีครห์ เมืองเอกของรัฐปัญจาบ ทางเหนือของประเทศอินเดีย ก่อนจะบอกกับช่างกล้องว่า เขาอยากออกโทรทัศน์เพื่อสารภาพเรื่องที่เขาสังหาร น.ส.ซาร์จิต คาอูร์ แฟนสาวของตัวเอง เมื่อปลายปีก่อน

เจ้าหน้าที่จึงพาตัวนายสิงห์ไปที่สตูดิโอแล้วให้ออกอากาศ โดยเจ้าตัวบอกกับพิธีกรว่า สาเหตุที่ลงมือฆ่าแฟนสาว เพราะครอบครัวของฝ่ายหญิงปฏิเสธระหว่างไปเจรจาเรื่องการแต่งงาน โดยบอกว่าเขามีวรรณะที่ต่ำกว่า

ส่วนสาเหตุที่เจ้าตัวออกมาสารภาพนั้น เพราะถูกตำรวจไประรานครอบครัวหลายครั้ง หลังจากเจ้าหน้าที่พบศพของ น.ส.ซาร์จิต ในโรงแรมที่ทั้งคู่เช็กอิน เมื่อวันที่ 30 ธ.ค. 2562 นายสิงห์จึงหลบหนี แต่สุดท้ายทนไม่ไหวตัดสินใจมาสารภาพออกทีวี

ขณะที่ นายเนฮา ยาดาฟ ตำรวจเมืองจันฑีครห์ บอกกับสำนักข่าวบีบีซี ว่า นายสิงห์ต้องการประชาสัมพันธ์ตัวเอง และต้องการความเห็นใจ และหวังวาจะมีทนายความบางคนยอมมาทำคดีให้เขา เพราะไม่มีเงินจะจ้างทนายความมาสู้คดี

ขณะที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจรัฐปัญจาบ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบประวัติของ นายมานินเดอร์ สิงห์ พบว่าเขาตกเป็นผู้ต้องสงสัยฆาตกรรมแฟนคนก่อนในรัฐหรยาณาอีกด้วย