คดีพลิก โรงแรมดังเขาใหญ่แจงอีกมุม นักท่องเที่ยวตกเปลตาข่ายแอบเข้าพื้นที่ของผู้บริหาร

คดีพลิก โรงแรมดังเขาใหญ่แจงอีกมุม นักท่องเที่ยวตกเปลตาข่ายแอบเข้าพื้นที่ของผู้บริหาร
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

"ปันธาราเขาใหญ่" ชี้แจงเปลตาข่ายหักโค่น นักท่องเที่ยวร่วงตกเจ็บระนาว ไม่ใช่ลูกค้า-แอบเข้ามาโดยไม่ได้ขออนุญาต  แถมเข้าไปในพื้นที่ส่วนบุคคลของผู้บริหาร

จากกรณีที่โลกออนไลน์ มีการแชร์ภาพเปลตาข่ายของรีสอร์ตแห่งหนึ่งที่เขาใหญ่ รับน้ำหนักไม่ไหว และหักโค่นลงไปทั้งอัน ทำให้นักท่องเที่ยวกลุ่มหนึ่งที่กำลังนั่งพักผ่อนอยู่ในเปลดังกล่าว ร่วงกระแทกพื้นด้านล่างได้รับบาดเจ็บ คนนั่งริมนอกสุด ข้อมือหักทั้ง 2 ข้าง และกระดูกสันหลังยุบ ส่วนคนอื่นๆ ได้รับบาดเจ็บกันทุกคน

>> เตือนภัย! เปลตาข่ายรีสอร์ตเขาใหญ่หักโค่น นักท่องเที่ยวร่วงกระแทกพื้นเจ็บระนาว

ล่าสุด วานนี้ (16 ม.ค.) ทาง ปันธาราเขาใหญ่ เจ้าของสถานที่เกิดเหตุได้ออกมาชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยมีนักท่องเที่ยวประมาณ 6 คน ได้เข้ามาในบริเวณโรงแรม โดยเดินทางมาทางเรือวิสาหกิจชุมชน และเข้ามาทางท่าน้ำคลองสาธารณะของโรงแรม โดยไม่มีการประสานงานให้ทราบล่วงหน้า

ซึ่งขณะเกิดเหตุเป็นช่วงเวลาระหว่าง 12.00-14.00 น. ที่ทางโรงแรมปิดปิดชั่วคราว เนื่องจากผู้เข้าพักโรงแรมได้เช็คเอ้าท์ออกไปหมดแล้ว ซึ่งพนักงานจะเข้าทำความสะอาดห้องพักและบริเวณโรงแรม พนักงานจึงไม่ทราบว่ามีนักท่องเที่ยวกลุ่มดังกล่าวมา

"ทั้งหมดได้เดินเข้าไปในพื้นที่ส่วนบุคคลของผู้บริหารโดยไม่ได้ขออนุญาต โดยเข้าไปถ่ายรูปและเข้าไปนั่งในกระเช้าตาข่ายถึง 5-6 คน ทำให้กระเช้าตาข่ายของผู้บริหารหักตกลงไปข้างล่าง นักท่องเที่ยวจึงได้รับบาดเจ็บ" เพจของทางรีสอร์ต ระบุปิดท้าย