สลด แม่ลูก 6 ตายคู่พร้อมลูกคนที่ 5 รถพุ่งชนหลังขี่จยย.ตัดถนนข้ามช่องจราจร

สลด แม่ลูก 6 ตายคู่พร้อมลูกคนที่ 5 รถพุ่งชนหลังขี่จยย.ตัดถนนข้ามช่องจราจร
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

แม่ลูก 6 ขี่จักรยานยนต์พาลูกวัย 1 ขวบเศษ ตัดข้ามช่องจราจรหลบแยกไฟแดง เจอเก๋งพุ่งชนสวนเสียชีวิตทั้งคู่ สลดลูกคนสุดท้ายอายุยังไม่ครบ 1 ขวบ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (15 ม.ค.) เมื่อเวลา 09.30 น. ร้อยตำรวจเอก จรินทร์ หลีเอบ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ที่เกิดเหตุบริเวณแยกนาหลวง ถนนสายเทิดพระเกียรติมุ่งหน้า อ.ปากพนัง หมี่ 5 ตำบลปากนคร อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช

ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นเด็กชายอายุเพียง 1 ขวบเศษ ทราบชื่อคือ เด็กชายก้องภพ หรือ น้องเก้า อายุ 1 ขวบ 7 เดือน นอกจากนี้ พบว่ามารดาของเด็กคือ นางสาวสุพรรณรัตน์ อายุ 38 ปี ได้ถูกเจ้าหน้าที่นำตัวส่ง รพ.มหาราช แต่ได้เสียชีวิตลงในขณะนำส่งจากสภาพร่างกายที่บอบช้ำอย่างรุนแรง

นอกจากนี้ ยังพบรถยนต์ฟอร์ด เฟียสต้า ทะเบียน 4608 กทม. สภาพด้านหน้าพังเสียหาย ผู้ขับขี่ได้ไปมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว ส่วนคู่กรณีเป็นจักรยานยนต์ฮอนด้าไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพเสียหายอย่างรุนแรงเช่นเดียวกัน

เจ้าหน้าที่รวบรวมข้อมูลได้ความว่าก่อนเกิดเหตุนางสาวสุพรรณรัตน์ ได้ขับขี่จักรยานยนต์คันดังกล่าวมุ่งหน้าไปยังถนนเทิดพระเกียรติ โดยมีเด็กชายก้องภพ หรือน้องเก้า นั่งมาด้วยตอนหน้าเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้ขับตัดช่องจราจรขาออกจากตัวเมืองเพื่อลัดไปอีกด้านอาจต้องการหลบแยกไฟแดง เป็นเวลาเดียวกับที่รถยนต์คันเกิดเหตุกำลังมุ่งหน้าออกจากตัวเมืองพุ่งเข้าชนอย่างจังจนเป็นเหตุให้ทั้งนางสาวสุพรรณรัตน์ และเด็กชายก้องภพ เสียชีวิต ส่วนผู้ขับขี่รถยนต์หลังจากตั้งสติได้แล้วได้เดินทางไปมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

สำหรับเด็กชายก้องภพ บุตรของนางสาวสุพรรณรัตน์ เป็นลูกชายคนที่ 5 ส่วนคนสุดท้องนั้นอายุยังไม่ครบ 1 ขวบ โดยขณะนี้ญาติได้มารับศพไปดำเนินการแล้ว ส่วนผู้ขับขี่รถยนต์ได้แจ้งบริษัทประกันภัยเข้าดำเนินการทางด้านคดีและสินไหมผู้ประสบภัยจากรถต่อไปแล้ว