นาทีระทึก! งูยักษ์โผล่ชักโครกกัดต้นขาแม่ สู้จนเลือดสาด ใช้ค้อนทุบ-คัตเตอร์กรีด

นาทีระทึก! งูยักษ์โผล่ชักโครกกัดต้นขาแม่ สู้จนเลือดสาด ใช้ค้อนทุบ-คัตเตอร์กรีด
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

สาวเล่านาทีระทึก งูขนาดยักษ์โผล่ชักโครกกัดต้นขาคุณแม่ แถมยังรัดแน่นไม่ยอมปล่อย ก่อนใช้มีดคัตเตอร์และค้อนทุบจนเลือดสาด

(12 ม.ค.) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Chunya Sittiwichai ได้เล่านาทีระทึก ขณะที่คุณแม่เจองูเหลือมโผล่ออกมาจากชักโครก และกัดเข้าที่ต้นขา ซึ่งคุณแม่ได้พยายามจับหัวของงูและดึงออก แต่งูไม่ยอมปล่อย กระทั่งตัดสินใจตะโกนเรียกลูกชาย

แต่ด้วยความกลัวน้องชายของผู้โพสต์จึงหยิบมีดคัตเตอร์มาให้คุณแม่ และคุณแม่เอามีดเฉือนงู แต่มันหนังเหนียวมาก กลายเป็นว่าคุณแม่โดนมีดบาดเข้านิ้วโป้ง แผลลึก 3 เซนติเมตร และงูเริ่มรัดแน่นขึ้นเรื่อยๆ

แต่เมื่อคุณแม่นึกถึงอาม่า หัวงูก็หลุดออกจากขาแต่ลำตัวของมันยังรัดอยู่ คุณแม่ได้ใช้ค้อนทุบๆ จนงูดิ้นอยู่ในห้องน้ำ และยอมปล่อยคุณแม่ จึงเรียกกู้ภัยให้มาจับงูที่ยังไม่ตาย แต่กู้ภัยไม่กล้าจับงู คุณพ่อของผู้โพสต์จึงจับออกไปเอง และพาคุณแม่ไปโรงพยาบาลเพื่อเย็บแผล

ทั้งนี้ ผู้โพสต์ระบุว่า หลังเกิดเรื่องคุณแม่อยากขายบ้าน เพราะไม่อยากอยู่แล้ว พร้อมเตือนให้ทุกคนระมัดระวังก่อนใช้ชักโครก เพราะขนาดบ้านของตนเองอยู่ในหมู่บ้านจัดสรร ไม่ได้อยู่ในป่าเขา ก็ยังมีงูขนาดใหญ่โผล่ออกมาจากชักโครกได้

โพสต์ดังกล่าวมีคนแชร์เป็นจำนวนมาก และมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งระบุว่า น่าจะเป็นงูเหลือม ขณะที่อีกรายแนะนำเกร็ดความรู้และวิธีแก้ไขสถานการณ์หากเจอเหตุการณ์เช่นนี้อีก