หนุ่มจีนสุดเจ็บใจ เพิ่งรู้ใช้เมียร่วมกับเพื่อน หลังเห็นคลิปเปลือยอาบน้ำโพสต์หน้าฟีดชู้

หนุ่มจีนสุดเจ็บใจ เพิ่งรู้ใช้เมียร่วมกับเพื่อน หลังเห็นคลิปเปลือยอาบน้ำโพสต์หน้าฟีดชู้

สามีชาวจีนคนหนึ่ง จับได้ว่าภรรยาของตัวเองนอกใจ ให้กับเพื่อนของตน หลังจากเห็นว่าชายคนนี้โพสต์คลิปภรรยากำลังอาบน้ำ ลงในหน้าฟีดโซเชียลมีเดียของตัวเอง เมื่อวันเสาร์ที่แล้ว (4 ม.ค.)

ตำรวจเล่าเรื่องนี้ว่า ทั้ง 3 คนนี้ คือ สามี (นายเอ) ภรรยา (นางบี) และชายที่ฝ่ายหญิงปันใจให้ (นายซี) รู้จักกันอยู่แล้ว เพราะเติบโตมาในเมืองเดียวกัน และยังทำงานด้วยกันในบริษัทด้านการคมนาคมแห่งหนึ่งในมณฑลหางโจว โดยฝ่ายหญิงคบหากับชายทั้ง 2 คนนี้ไปพร้อมๆ กัน แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจแต่งงานกับสามี (นายเอ) เมื่อปีที่แล้ว

แต่นางบียังคงคบหาและมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับชายที่ตัวเองปันใจให้ (นายซี) อยู่เสมอ ทั้งยังปกปิดเรื่องแต่งงานกับนายเอ ไม่ให้นายซีทราบ ยังตัวอย่างเช่น ระหว่างนางบีตั้งครรภ์กับนายเอ เธอตัดสินใจผ่าคลอดลูกก่อนกำหนดคลอด ไม่ให้ท้องใหญ่เกินไป ซึ่งก็ทำให้นายบีไม่ทราบจริงๆ ว่าตนแต่งงานกับชายอีกคน

เมื่อความรักของนายซีต่อนางบี มีมากขึ้นเรื่อยๆ เขาจึงตัดสินใจหย่ากับภรรยาของตัวเอง เพื่อหวังจะแต่งงานกับนางบี แต่ภายหลังกลับทราบว่านางบีแต่งงานกับนายเออยู่แล้ว ทำให้รู้สึกโกรธแค้นมาก แต่ไม่มีการรายงานว่าทราบได้อย่างไร

ตำรวจบอกอีกว่า เหตุนี้นายซีจึงโพสต์คลิปนางบีเปลือยอาบน้ำ เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ลงโซเชียลมีเดีย ให้ทุกคนในอินเทอร์เน็ตทราบไปพร้อมๆ กัน

ด้านนายซี ให้ปากคำกับตำรวจว่า ก่อนตนโพสต์คลิปดังกล่าวลงโซเชียลมีเดีย ตนยังส่งข้อความไปต่อว่านางบีด้วย