สะเทือนใจ เด็ก 2 ขวบ เหยื่อโจรปล้นร้านทองลพบุรี พี่ชายไม่เชื่อว่าตายเอานิ้วอังจมูกน้อง

สะเทือนใจ เด็ก 2 ขวบ เหยื่อโจรปล้นร้านทองลพบุรี พี่ชายไม่เชื่อว่าตายเอานิ้วอังจมูกน้อง
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

พ่อแม่ "น้องไทตัล" เด็กชาย 2 ขวบ เหยื่อโจรปล้นร้านทอง ทำใจไม่ได้ต้องเลือกรูปลูกมาใช้ในงานศพ ขณะที่ลูกพี่ลูกน้องไม่เชื่อว่าตาย เอานิ้วมาอังจมูกที่ศพน้อง

จากกรณีเหตุการณ์คนร้ายใช้อาวุธปืนบุกปล้นร้านทองออโรร่า ภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง จ.ลพบุรี ต.กกโก อ.เมือง จ.ลพบุรี แล้วยิงพนักงานหญิง ลูกค้าภายในห้าง และเด็กชายวัย 2 ขวบ เสียชีวิตรวม 3 ราย และบาดเจ็บสาหัสอีก 4 ราย เกิดเหตุเมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 9 ม.ค. ที่ผ่านมา และยังไม่สามารถจับผู้ก่อเหตุได้นั้น

ล่าสุด รายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ ช่อง 3 รายงานว่า วานนี้ (10 ม.ค.) หลังจากที่พ่อแม่ได้ไปรับศพ น้องไทตัล เด็กชายวัย 2 ขวบ ที่โรงพยาบาลแล้ว ก็ได้กลับไปยังที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อทำพิธีเชิญดวงวิญญาณของลูกชาย

ขณะที่ คุณพ่อของน้องไทตัล บอกว่า ยังทำใจรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ต้องเป็นเสาหลักที่จะต้องพยุงคุณแม่ของน้องให้ผ่านเร่องนี้ไปให้ได้ ที่ผ่านมาตนกินอะไรไม่ลง นอนไม่หลับ

ตอนนี้ยังคิดอยู่เลยว่าต่อไปนี้จะอยู่ยังไง เพราะตอนนี้คิดแค่ว่าต้องผ่านไปให้ได้ รู้สึกตลอดเวลาว่าลูกชายยังอยู่ ตอนที่ไปรับศพน้องมาที่วัดตนยังหยอกล้อน้องอยู่เลย หยิกขาลูก แกล้งลูก

ส่วนเรื่องวิสามัญตนมองว่า 1 ชีวิตของเขา แต่สำหรับตนนั้นมีค่ามากที่สุดแล้ว มันแลกกับชีวิตลูกของตนไม่ได้

นอกจากนี้ ทั้งพ่อและแม่ของยังบอกอีกว่าไม่คิดเลยว่าจะต้องมานั่งเลือกรูปของลูกที่ถ่ายเอาไว้ดูเพื่อความสุข แต่กลับกลายเป็นว่าต้องมานั่งเลือกรูปลูกเอาไว้ใช้ในงานศพ

โดยศพของน้องไทตัลตั้งอยู่ที่วัดหัวช้าง ต.ท่าศาลา อ.เมือง จ.ลพบุรี โดยบรรยากาศเป็นไปด้วย ความเศร้าสลด มีผู้ร่วมแสดงความเสียใจจำนวนมาก ซึ่งนอกจากนี้ยังมีภาพของน้องโอม อายุ 8 ขวบ ที่เป็นลูกพี่ลูกน้องของ ไปนั่งเฝ้าศพน้องไทตัล แล้วเอานิ้วไปอังที่จมูกของน้องไทตัลเพื่อดูว่ายังมีชีวตอยู่หรือไม่ทำให้หลายคนที่เห็นภาพนี้ต่างสะเทือนใจเป็นอย่างมาก

>> โพสต์เศร้า พ่อแม่เด็กชาย 2 ขวบ เหยื่อกราดยิงปล้นร้านทอง ขอโทษปกป้องลูกไม่ได้
>> พ่อแม่เด็กชาย 2 ขวบ เหยื่อกราดยิงปล้นร้านทอง เปิดใจถึงโจร "ชีวิตแลกชีวิตลูกก็ไม่ฟื้น"