ยิ่งลักษณ์-ทักษิณ อวยพรปีใหม่ 2563 หวังเปลี่ยนแปลงดีขึ้น กิจการรุ่งเรือง

ยิ่งลักษณ์-ทักษิณ อวยพรปีใหม่ 2563 หวังเปลี่ยนแปลงดีขึ้น กิจการรุ่งเรือง
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

สองอดีตนายกรัฐมนตรีของไทยที่ถูกรัฐประหาร และขณะนี้เดินทางออกไปพำนักอยู่ยังต่างประเทศ ต่างถือโอกาสเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ ส่งคำอวยพรมาถึงประชาชนไทย

โดย นางสาวยิ่งลัษณ์ ชินวัตร โพสต์เฟซบุ๊กในวันนี้ (1 ม.ค. 63) ว่า

สวัสดีปีใหม่ 2563 ค่ะ

ปีใหม่ปีนี้ ดิฉันขอส่งมอบความสุข และความรักความห่วงใยมายังพี่น้องประชาชนชาวไทยทุกท่านค่ะ ขอให้เป็นปีที่สดใส กิจการเจริญรุ่งเรืองสุขภาพดีตลอดปีนี้นะคะ

ขณะที่ นายทักษิณ ชินวัตร โพสต์เฟซบุ๊กเมื่อวานนี้ (31 ธ.ค. 62) มีเนื้อหาว่า

สวัสดีปีใหม่ 2563 แด่พี่น้องคนไทยที่เคารพรัก

ผมขอส่งความปรารถนาดีมายังพี่น้องคนไทยทุกคนให้มีภูมิต้านทานต่อภาวะเศรษฐกิจที่ไม่น่าจะดีนักของปี 2563 ซึ่งจะเป็นปีที่ท้าทายของพี่น้องคนไทย ซึ่งจะต้องเตรียมตัวเตรียมใจกันพร้อมต่อความผันผวน การทำมาค้าขายและทำธุรกิจต้องระวังกันให้มากขึ้น ขอให้ผู้ที่ตกงานมีโอกาสกลับมายืนด้วยลำแข้งของตนเอง ขอให้ผู้มีหนี้สินฝ่าฟันอุปสรรคไปด้วยความมุ่งมั่น SME กลับมาทำมาค้าขึ้น เกษตรกรรอดพ้นจากปัญหาภัยแล้งและราคาสินค้าเกษตรตกต่ำ ขอให้คนไทยกลับมามีโอกาสทำมาหากินที่ดีอีกครั้ง

อย่าลืมว่าลูกบอลที่พุ่งเข้าหาเรา (Set Back) จะถูกสวนกลับ (Bounce Back) ได้แรงกว่า หากตั้งสติและมียุทธศาสตร์ในการโต้กลับ แบบอย่างดีๆ ที่เกิดขึ้นกับหลายท่านช่วงวิกฤติต้มยำกุ้ง (2540-2544) ย่อมเป็นเรื่องที่นำมาเรียนรู้ได้ ขอให้ตัวแทนประชาชนที่แท้จริงได้ทำหน้าที่ตามสัญญาที่ให้ไว้กับประชาชน

สุดท้ายนี้ ผมขออวยพรให้ปี 2563 เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นเพื่อพี่น้องคนไทยทุกคน

ด้วยรักและห่วงใย

ดร.ทักษิณ ชินวัตร

31 ธ.ค. 62

ทั้งนี้ ใต้โพสต์ดังกล่าวของอดีตนายกรัฐมนตรีทั้ง 2 คน มีพี่น้องประชาชนเข้าไปกดถูกใจ พิมพ์ข้อความ และแชร์ต่อ ไม่น้อยเลยทีเดียว