"ก้อย รัชวิน" หวานเบาๆ ออกเดท "ตูน บอดี้สแลม" แต่ตอนจบหักมุม คนกับวิวอะไรสวยกว่ากัน?

"ก้อย รัชวิน" หวานเบาๆ ออกเดท "ตูน บอดี้สแลม" แต่ตอนจบหักมุม คนกับวิวอะไรสวยกว่ากัน?

เปลี่ยนบรรยากาศจากที่ต้องใช้เวลาสวีทในสนามแข่งวิ่ง มาเป็นร้านอาหารหรูกับเขาบ้าง สำหรับคู่รักคู่เลิฟ ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ และ ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม

โดยล่าสุดในอินสตาแกรม @rachwinwong ของฝ่ายหญิง ได้มีการโพสต์ภาพถ่ายและคลิปวีดีโอสุดโรแมนติกขณะที่ทั้งคู่ใช้เวลาร่วมกันตามประสาคู่รักส่งท้ายปี 2019 พร้อมกับเขียนแคปชั่นสั้นๆ บรรยายใต้ภาพว่า "Date Night (คืนออกเดท)"

ซึ่งทั้งจากภาพถ่ายและแคปชั่นที่เขียน ก็ดูเหมือนทริปเดทครั้งนี้จะมีแต่ความหวานความโรแมนติก แต่เมื่อเปิดดูคลิปวีดีโอที่ ก้อย รัชวิน นำมาโพสต์ใกล้ๆ กัน กลับกลายเป็นว่าตอนจบของทริปเดทดังกล่าวดันหักมุมซะอย่างนั้น

โดยในคลิปวีดีโอได้เผยให้เห็นบทสนทนาระหว่างทั้งคู่ขณะนั่งชมวิวริมทิวทัศน์ริมแม่น้ำกลางดึก ซึ่งในจังหวะนั้นสาวก้อยก็ได้เอ่ยปากถามคำถามขึ้นมาว่า

ก้อย - "วิวสวยไหมคะ?"
ตูน - "สวยมากๆ ค่ะ"
ก้อย - "แล้วคนกับวิวอะไรสวยกว่ากัน"
ตูน - "แน่นอน ก็ต้องเป็นคนสิคะ (ถอนหายใจ) อืม..."
ก้อย - "(หัวเราะ)"

นอกจากนั้นใต้คลิปวีดีโอ ก้อย รัชวิน ยังได้เขียนแคปชั่นเรียกเสียงฮาเกี่ยวกับลีลาการตอบคำถามของหวานใจเอาไว้ด้วยว่า "ขอบคุณพี่ตูนนะคะที่ไม่เคยโกหก @artiwara แค่ถอนหายใจแล้วเบือนหน้าไปทางอื่น"

ในขณะที่แฟนๆ ที่ได้ชมคลิปวีดีโอนี้ต่างก็เข้ามาแสดงความเห็นทั้งฮาทั้งปลื้มไปกับความน่ารักมุ้งมิ้งของทั้งคู่กันยกใหญ่ แถมยังไม่พลาดที่จะช่วยคอนเฟิร์มให้สาวก้อยมั่นใจด้วยว่า พี่ตูนไม่ได้แกล้งชมให้ดีใจอย่างแน่นอน

>> “ตูน บอดี้สแลม” ชายผู้สร้างแรงบันดาลใจ ชายผู้พร้อมจะเอาชนะตนเองด้วยความท้าทายเสมอ

>> "ตูน บอดี้สแลม" พา "ก้อย รัชวิน" เหินฟ้าไปชิคาโก ภาพน่ารักมีพ่อแม่ของก้อยร่วมทริปด้วย

>> รักเราไม่เก่าเลย "ก้อย รัชวิน" เผยโมเมนต์หวาน "ตูน บอดี้สแลม" ฉลองครบรอบ 9 ปี