หกล้อชนรถพังยับ 4 คัน โชเฟอร์อ้างผีกระโดดมานั่งข้างๆ จุดนี้เพิ่งมีคนฆ่ากันตาย

หกล้อชนรถพังยับ 4 คัน โชเฟอร์อ้างผีกระโดดมานั่งข้างๆ จุดนี้เพิ่งมีคนฆ่ากันตาย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(15 ธ.ค. 62) เมื่อเวลา 18.50 น. พ.ต.ท.เรืองยศ ภูดานุ สว. (สอบสวน ) สภ.เมืองเลย จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนกันและพุ่งเข้าบ้าน ที่ถนนสายเลย-เชียงคาน หน้าตึกชมรมลิลาศ ต.กุดป่อง อ.เมืองเลย เมื่อได้รับแจ้งเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ พบรถบรรทุกอ้อยหกล้อไม่ทราบรุ่น  เสียหลักวิ่งพุ่งชนรถกระบะอีซูซุ 4 ประตู สีน้ำเงิน และกระบะอีซูซุแค็ป สีเทา ที่จอดอยู่หน้าตึกจนเสียหาย

จากนั้นรถหกล้อพุ่งชนเข้าไปโรงจอดรถของ นายวีระพันธ์ อายุ 55 ปี ทำให้รถเก๋งนิสสัน สีบรอนซ์เงิน และรถเก๋งมิตซูบิซิแลนเซอร์ สีแดง ได้รับความเสียหายพังยับ ส่วนเจ้าของบ้านขณะเกิดเหตุอยู่ในบ้านต้องกระโดดหนีตาย  มีนายประดิษฐ์ อายุ 64 ปี อยู่ ต.น้ำสวย อ.นาด้วง จ.เลย คนขับรถหกล้อเปิดประตูออกมาจากรถด้วยอาการที่ตกใจเสียขวัญ กลัวอะไรบางอย่าง

จากการสอบถามนายประดิษฐ์ คนขับหกล้อ เล่าว่า ตนเองบรรทุกอ้อยมาเต็มคันรถ ไปส่งที่โรงงานน้ำตาล อ.วังสะพุง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมุ่งหน้าเข้าเมืองเป็นทางลาด จู่ๆ มีผู้ชาย สูง ผอม กระโดดขึ้นมานั่งในรถของตนเอง จากนั้นตนเองก็วูบไปสักพัก มารู้ตัวอีกทีก็ตอนที่รถพุ่งชนรถกระบะ 2 คันที่จอดอยู่ริมถนน และรถเก๋งอีก 2 คันที่จอดอยู่โรงจอดรถจนพังยับ

หลังเกิดเหตุได้เดินไปดูชายที่คนดังกล่าวที่หน้ารถ ก็ไม่พบ ทำให้ตนเองตกใจว่าถูกว่าผีหลอกแน่ๆ จากนั้นมีคนมาช่วยให้ไปนั่งพักที่ร้านอาหารตามสั่ง ขณะนั่งอยู่นั้นได้ชี้ไปที่ชายคนดังกล่าว บอกว่าเป็นคนนี้ที่กระโดดขึ้นรถ ทำให้ชาวบ้านต้องตกใจ ขนลุกซู่ เมื่อจุดที่เกิดเหตุและจุดที่ชี้นั้น เป็นจุดเดียวกับที่นายเมธารัฐ  หรือ ตั้น อายุ 35 ปี ผู้เสียชีวิตที่ถูก จนท.ปกครอง อ.เมืองเลย ยิงใส่กุญแจแล้วกระทืบซ้ำจนเสียชีวิตเมื่อวันที่ 10 ต.ค.62 ที่ผ่านมา และมีการฌาปนกิจศพไปแล้วเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว แต่ไม่มีการเชิญดวงวิญญาณแต่อย่างใด