พ่อตาขอฟืนลูกเขยไปก่อไฟคลายหนาว แต่โดนพูดกวน ฉุนคว้าท่อนฟืนฟาดหัวดับ

พ่อตาขอฟืนลูกเขยไปก่อไฟคลายหนาว แต่โดนพูดกวน ฉุนคว้าท่อนฟืนฟาดหัวดับ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 12 ธันวาคม 2562 เวลา 16.00 น. ร.ต.อ.อำนวย จำปาโพธิ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.นายูง จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุมีเหตุคนทำร้ายร่างกายกันจนเสียชีวิตอยู่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 85 หมู่ 6 ต. โนนทอง อ. นายูง จ. อุดรธานี หลังจากได้รับแจ้งเหตุแล้วรีบรายงานให้ พ.ต.อ. สกล เฟื่องกระแสร์ ผกก.สภ.นายูง รับทราบ พร้อมนำกำลังเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายชื่อนายไพรวรรณ์ ชุมวิจิตร อายุ 51 ปี ถูกตีด้วยของแข็งที่ศีรษะ จนเสียชีวิต โดยผู้ก่อเหตุคือ นายเถือ พุทธชัย อายุ 74 ปี ซึ่งเป็นพ่อตาของผู้ตาย โดยก่อนเกิดเหตุ นายเถือ เดินไปหานายไพรวรรณ์  ผู้ตาย เพื่อจะขอไม้ฟืนไปก่อไฟผิงเนื่องจากอากาศหนาว นายไพรวรรณ์.กลับบอกว่า ทำไมไม่ใช้ขาตัวเองจุดไฟแทน ผู้ต้องหาโมโหจึงได้ต่อว่าผู้ตาย จนมีปากเสียงกัน นายไพรวรรณ์ ผู้ตายกระโดดจะเข้ามาทำร้าย นายเถือจึงได้ใช้ท่อนไม้ ยาวประมาณ 60 ซม. ตีที่บริเวณศีรษะผู้ตาย 2 ครั้ง จนผู้ตายบาดเจ็บล้มลง จากนั้นได้มีคนมาห้ามและนำผู้ตายส่ง รพ.นายูง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ขณะตรวจที่เกิดเหตุ ผู้ต้องหารอมอบตัวอยู่ จึงได้นำตัวผู้ต้องหามาที่ สภ.นายูง และแจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบเพื่อสอบสวนดำเนินคดีต่อไป