เอ๋ซ่า เพจล่าผีเฮี้ยน ขับเก๋งเสยท้ายสิบล้อ รถพังยับ-ศพกระเด็น แม่เผยลางบอกเหตุ

เอ๋ซ่า เพจล่าผีเฮี้ยน ขับเก๋งเสยท้ายสิบล้อ รถพังยับ-ศพกระเด็น แม่เผยลางบอกเหตุ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีที่นายจีระศักดิ์ โพธิ์เงิน หรือ เอ๋ซ่าส์ 1 ในทีมงานเพจล่าผีเฮี้ยน ที่เป็นเพจเกี่ยวกับล่าท้าผี ซึ่งมีผู้ติดตามมากกว่า 1 แสนคน  ขับรถเก๋งชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อ เสียชีวิต และบนรถยังมี นางสาวอมรรัตน์ อายุ 32 ปี และ ด.ญ จันทราทิพย์ อายุ 9 ปี ภรรยาและลูกสาว ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่ง รพ.กรุงสยามเซนต์คาร์ลอส เหตุการณ์เกิดขึ้นเวลา 01.30 น. วันที่ 11 ธ.ค. 2562 บนถนนกาญจนาภิเษก หมายเลข 9 มุ่งหน้าบางบัวทอง บริเวณหน้าศูนย์กระจายสินค้าเทสโก้โลตัส (สามโคก) ตำบลคลองควาย อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 14.00 น. วันเดียวกัน นางลัดดา อายุ 64 ปี มารดาพร้อมด้วยน้องชายและน้องสาวของนายจีระศักดิ์ ได้เดินทางมาที่สถาบันนิติเวช รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เพื่อติดต่อขอรับศพนำไปประกอบพิธีทางศาสนาที่ศาลา 5 วัดจันทร์ประดิษฐาราม แขวงบางด้วน เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร ซึ่งอยู่ใกล้บ้าน ขณะที่ภรรยาและลูกยังคงนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

ทั้งนี้ นางลัดดา เปิดเผยว่า ตนเองรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะเอ๋เป็นลูกชายคนโตจากทั้งหมด 3 คน และเป็นเสาหลักของครอบครัว ซึ่งคืนที่ผ่านมาขณะนอนหลับอยู่ ลูกสะใภ้ได้โทรไปแจ้งว่าประสบอุบัติเหตุจึงทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้น ตนเองคิดว่าเหมือนมีลางบอกเหตุก่อนจะเสียลูกชาย ประมาณ 4-5 วันที่แล้ว ตนมาที่ อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อจัดเตรียมงานบวชหลาน จู่ๆ เมื่อวานนี้ประมาณ 15.00 น. เอ๋ก็เข้ามาหาที่บ้านญาติและถามว่าแม่ไปไหนมา หิวข้าวมั้ย แล้วก็มานั่งกินข้าวด้วยที่ร้านขายยำของหลาน 2 คน พูดจาดีกว่าทุกครั้งจากทุกทีที่ค่อนข้างฮึดฮัด โดยปกติที่จะพาออกไปกินที่ร้านอาหาร และก่อนจะเข้ามาหาแม่จะต้องโทรมาก่อนแต่ครั้งนี้ไม่โทร

จากการพูดคุย เอ๋บอกว่าแวะมาหาแม่ก่อนจะเดินทางไปดูรถยนต์ที่จะซื้อใหม่ใน จ.ลพบุรี และถ่ายรายการล่าผีเฮี้ยนในเพจของเขา กระทั่งเดินทางกลับบ้านและประสบอุบัติเหตุดังกล่าว