ภาพช็อกฝังใจ ลูกชายวัย 14 ตื่นมาแม่เป็นศพในครัว ผูกคอตายหนีโรคร้าย

ภาพช็อกฝังใจ ลูกชายวัย 14 ตื่นมาแม่เป็นศพในครัว ผูกคอตายหนีโรคร้าย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(11 ธ.ค.62)  ร.ต.อ.อาทิตย์  บุตรละคร รองสารวัตร (สอบสวน)  สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์  ได้รับแจ้งเหตุคนผูกคอตายภายในบ้านพัก  จึงรีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย มูลนิธิกู้ภัยสว่างประจวบธรรมสถาน  

โดยที่เกิดเหตุพบเป็นห้องเช่าไม่มีเลขที่ ถนนสุขจิต ซอย 10 หรือซอยหลังบ้านทนายติ๊ก เทศบาลเมืองประจวบคีรีขันธ์ พบห้องแถวปูนชั้นเดียวติดกันจำนวน 7 ห้อง ที่ห้องที่ 6 พบศพนางอรชา อายุ 47  ปี 

จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยนางอรชา  สวมกางเกงยีนส์  เสื้อสีดำ ร่างกายยังอุ่นและนิ่ม  คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 1-2 ชั่วโมง  โดยได้ใช้เชือกไนลอนสีขาวผูกคอกับไม้โครงหลังคา ภายในห้องครัว ที่พื้นปูนพบเก้าอี้ไม้แบบเตี้ยที่ใช้ยืนขึ้นไปผูกคอก่อนทิ้งตัวลงมาเสียชีวิต  โดยในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ใดๆ

จากการสอบสวนทราบว่า นางอรชา ผู้ตาย เคยทำงานที่โรงแรมแห่งหนึ่งในตัวเมืองประจวบ กระทั่งพบว่าตัวเองป่วยเป็นมะเร็งมดลูก มีอาการเครียดและคิดมากตลอดเวลา จนเกิดเป็นภาวะโรคซึมเศร้าร่วมด้วย ได้ออกมาทำงานรับจ้างทั่วไป โดยเมื่อเดือนที่ผ่านมาญาติได้พาไปรับยาที่โรงพยาบาล เนื่องจากผู้ตายมีความเครียดอย่างมาก  

ส่วนห้องเช่าหลังดังกล่าวผู้ตายอาศัยอยู่กับบุตรชายชื่อ เด็กชายสิทธิโชค อายุ 14 ปี  กระทั่งช่วงเช้าวันนี้ เมื่อนายสิทธิโชคเดินออกจากห้องนอน ไม่เห็นแม่ เมื่อเห็นประตูหลังบ้านเปิดอยู่ ด้วยความสงสัยจึงเข้าไปดู ถึงกับช็อก เมื่อเห็นภาพแม่ตนเองใช้เชือกผูกคอเสียชีวิตไปแล้ว เบื้องต้นญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย  นำร่างส่งแพทย์เวรชันสูตรที่โรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์  ก่อนนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป