ลวกเส้นไม่ทันสุก กระบะหลับใน เสียหลักพุ่งใส่ร้านก๋วยเตี๋ยวพังกระเจิง (มีคลิป)

ลวกเส้นไม่ทันสุก กระบะหลับใน เสียหลักพุ่งใส่ร้านก๋วยเตี๋ยวพังกระเจิง (มีคลิป)
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

กล้องวงจรปิดจับนาทีชีวิต กระบะหลับในพุ่งชนท้ายรถปิกอัพอีกครั้ง ก่อนกระแทกเข้าใส่ร้านก๋วยเตี๋ยวข้างทาง ชนแม่ค้ากำลังลวกเส้นอยู่ กระโดดหนีรอดตายหวุดหวิด

ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นนาที รถกระบะโตโยต้า สีดำ พุ่งชนรถเข็นขายก๋วยเตี๋ยว บริเวณหน้าร้านขายข้าวสารสองพี่น้อง บ้านท่าข้ามใต้ ต.หางดง อ.ฮอด จ.เชียงใหม่ ทำให้ร้านพังเสียหาย ข้าวของและอุปกรณ์ขายก๋วยเตี๋ยว รวมทั้งถังแก๊ส ถูกชนกระเด็นกระจัดกระจาย เคราะห์ที่เจ้าของร้านที่กำลังยืนลวกเส้นก๋วยเตี๋ยวอยู่ สามารถกระโดดหนีได้อย่างหวุดหวิด โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 23.30 น. คืนวานนี้ (9 ธ.ค.)

นายธิติพัทธ์ เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยว เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุมีลูกค้าแวะมาสั่งกินก๋วยเตี๋ยวที่ร้านกิน แต่ขณะที่นั่งกินอยู่ และตนกับแฟนกำลังช่วยกันปรุงก๋วยเตี๋ยวให้กับลูกค้า ปรากฏว่าได้มีรถกระบะ ฟอร์ด สีดำ พุ่งชนท้ายกระบะโตโยต้าของลูกค้สที่จอดอยู่อย่างแรง ทำให้รถกระเด็นพุ่งมาชนใส่ร้านก๋วยเตี๋ยว ทำให้ได้รับความเสียหาย และทำให้แฟนของตนได้รับบาดเจ็บที่สะโพก เนื่องจากถูกกระแทกจากการชน

ทางด้านพนักงานสอบสวน สภ.ฮอด เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าคนขับรถกระบะฟอร์ดนั้น กำลังจะขับรถกลับบ้านที่อำเภอดอยเต่า แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุเกิดอาการหลับใน รถเสียหลักพุ่งชนรถกระบะโตโยต้าของลูกค้าที่จอดกินก๋วยเตี๋ยวอยู่ และทำให้ตัวรถพุ่งชนใส่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวได้รับความเสียหาย

หลังเกิดเหตุได้แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาท ทำให้ทรัพย์สินเสียหายกับคนขับรถฟอร์ดสีดำ ซึ่งคนขับยอมรับผิดและยอมชดใช้ความเสียหายที่เกิดขึ้นกับคู่กรณีทั้งหมด