หนุ่มกลัดมันโดนข้อหาหนัก ล่วงละเมิดทางเพศ "โอลาฟ" ตัวละครจาก Frozen

หนุ่มกลัดมันโดนข้อหาหนัก ล่วงละเมิดทางเพศ "โอลาฟ" ตัวละครจาก Frozen

หนุ่มฟลอริดาเผชิญหน้ากับข้อหาหนัก หลังสารภาพก่อเหตุสำเร็จความใคร่และอนาจารต่อตุ๊กตาของเล่น "โอลาฟ" ตัวละครจากหนังชื่อดัง Frozen กลางห้างสรรพสินค้า

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ชายหนุ่มจากรัฐฟลอริดาต้องเผชิญหน้ากับข้อหาคดีอาชญากรรมที่ค่อนข้างหนักหน่วง หลังจากทางอัยการเห็นสมควรแจ้งข้อล่วงละเมิดและพยายามกระทำการอนาจาร ของเล่น "โอลาฟ" ตัวละครตุ๊กตาหิมะจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นชื่อดัง Frozen โดยเขาก่อเหตุกลางห้างสรรพสินค้าชื่อดัง

กรณีดังกล่าวสืบเนื่องจากเมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา นายโคดี หนุ่มวัย 20 ปี ชาวรัฐฟลอริดา ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม หลังเขามีพฤติกรรมกระทำอนาจารกลางที่สาธารณะ ด้วยการพยายามล่วงละเมิดทางเพศสิ่งของจำพวกของเล่นเด็กภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่ง ก่อนจะยื่นเงิน 5,000 บาท เพื่อขอประกันตัวออกไป

กระทั่งล่าสุดเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ทางอัยการได้สรุปคดีและแจ้งข้อหาล่วงละเมิดและพยายามกระทำการอนาจารของเล่นให้แก่เขา เพราะจากข้อมูลแนวทางการสืบสวนพบว่า นายโคดี เข้าไปในโซนของเล่นของห้างชื่อดัง ก่อนจะสำเร็จความใคร่ใส่ตุ๊กตา "โอลาฟ" ตัวละครตุ๊กตาหิมะจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นชื่อดัง Frozen

ไม่เพียงเท่านั้น หลังจากก่อเหตุเสร็จแล้ว เขายังย้ายเป้าหมายไปที่ของเล่นชิ้นใหญ่กว่า นั่นคือ ตุ๊กตายูนิคอร์น และเริ่มใช้ของลับถูไถใส่ในลักษณะอนาจาร เท่ากับเป็นการการร่วมเพศแบบไม่สอดใส่กลางที่สาธารณะ เบื้องต้นเขาให้การยอบรับสารภาพว่ากระทำสิ่งที่โง่เขลาเช่นนั้นออกไปจริง

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุทางห้างสรรพสินค้าได้ทำการนำเอาตุ๊กตาที่ชายคนดังกล่าวได้ก่อเหตุอนาจารออกจากพื้นที่ทันที และได้กลายเป็นสินค้าชำรุดที่ไม่สามารถนำมาวางจำหน่ายได้อีก