พ่อแม่ใจสลาย ลูกสาววัย 9 ขวบ ไปทัศนศึกษาแล้วจมน้ำตาย โรงเรียนอ้างเด็กป่วย

พ่อแม่ใจสลาย ลูกสาววัย 9 ขวบ ไปทัศนศึกษาแล้วจมน้ำตาย โรงเรียนอ้างเด็กป่วย
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก หญิงเหล็ก หญิงเหล็ก โพสต์ภาพเด็กหญิงพร้อมกระเป๋าเดินทาง กำลังจะไปเข้าค่ายทัศนศึกษา และภาพที่เด็กคนเดียวกันนั้นเหลือแต่ร่างที่ไร้ลมหายใจ พร้อมข้อความทวงความยุติธรรม โดยเด็กที่เสียชีวิตคือ "น้องมันตา" ลูกสาววัย 9 ขวบ ผู้เป็นแม่ระบุว่า เหมือนฟ้าผ่าลงกลางใจเมื่อส่งลูกไปทัศนศึกษากับทางโรงเรียน ได้แต่ร่างไร้วิญญาณกลับมา หัวอกแม่เหมือนตายทั้งเป็น

"19/10/62 โรงเรียนเอาเด็กไปทัศนศึกษาแต่ไม่ดูแลเอาใจใส่ และไม่คำนึงถึงความปลอดภัย ปล่อยให้เด็กจมน้ำเสียชีวิต แล้วมาปล่อยข่าวว่าเด็กมีโรคประจำตัว ที่พูดมาความรู้สึกสำนึกรับผิดชอบมีมั้ยคะ ??? ถ้าไม่ยอมรับผิด ก็อย่าโยนความผิดให้คนตาย คนตายลุกขึ้นมาโต้ตอบไม่ได้ จิตใต้สำนึกไม่มีจริงๆ!!! ถ้าวันนั้นมาถึงลูกของคุณบ้างจิตใต้สำนึกคงจะทำงาน

47 วัน ถึงวันนี้ คุณจะรู้ว่าที่เราตำหนิ ผู้ใหญ่อย่างพวกคุณ มันน้อยไปลูกเราผิดอะไร? ถึงต้องเอาชีวิตที่มีค่าที่สุด มาสังเวยไห้กับความประมาทเลินเล่อของพวกคุณ!!! นี่หรือคือโรงเรียนที่ผู้ปกครองเชื่อถือและศรัทธากันทั่วจังหวัด พอกันที #ช่วยแชร์กันหน่อยนะคะเพื่อความยุติธรรมให้น้องมันตา"

โดยภาพที่ผู้เป็นพ่อเป็นแม่กอดศพลูกเป็นภาพที่สะเทือนใจผู้พบเห็น โดยชาวเน็ตต่างก็เข้าไปให้กำลังใจครอบครัวของน้องมันตาเป็นจำนวนมาก