พ่อแม่ใจสลาย ตามหาลูกชายให้วุ่น ที่แท้ตกบ่อน้ำฟาร์มหมู-ตายไม่มีใครรู้

พ่อแม่ใจสลาย ตามหาลูกชายให้วุ่น ที่แท้ตกบ่อน้ำฟาร์มหมู-ตายไม่มีใครรู้
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เด็กพิเศษวัย 4 ขวบ หายตัวไปจากฟาร์มหมู พ่อแม่ตามหาให้วุ่น เกณฑ์กำลังทหารช่วยตามหา มาพบร่างไร้วิญญาณอยู่ในบ่อบำบัดน้ำเสีย เห็นสภาพร้องไห้แทบขาดใจ

เมื่อวานนี้ (7 ธ.ค.) สามีภรรยาคนงานรับจ้างในฟาร์มหมูแห่งหนึ่งได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี หลังพบว่าลูกชายวัย 4 ขวบ เป็นเด็กพิเศษ มีอาการผิดปกติทางสมอง ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยตั้งแต่ช่วงเย็นของวันที่ 6 ธันวาคมที่ผ่านมา ตามหาเท่าไหร่ก็ไม่เจอ

พ่อแม่ของเด็กชายวัย 4 ขวบ เปิดเผยว่า ช่วงก่อนที่ลูกจะหายตัวไป ตอนนั้นได้เข้าไปทำงานให้อาหารหมูที่ฟาร์ม โดยพาลูกชายไปนอนเล่นอยู่ใกล้ๆ กับเล้าหมูด้วย แต่เมื่อทำงานแล้วเสร็จกลับออกมาก็ไม่เห็นลูกชายแล้ว เพื่อนๆ คนงานก็ช่วยกันออกตามหา แต่ก็ยังหาตัวไม่เจอ กระทั่งย่างเข้าช่วงค่ำจึงยุติการค้นหาชั่วคราว ก่อนจะตัดสินใจเข้าแจ้งความในเช้าวันต่อไป

หลังจากได้รับแจ้งความ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานขอกำลังเจ้าหน้าที่ทหารกว่า 50 นาย รวมทั้งกู้ภัยและอาสาต่างๆ ลงพื้นที่ไปออกตามหาเด็กชายวัย 4 ขวบคนดังกล่าว การค้นผ่านไปครึ่งวันก็ยังไม่พบตัว กระทั่งช่วงบ่ายวันเดียวกันนั้น ได้พบร่างของเด็กชาย พบว่าเสียชีวิตนอนคว่ำหน้าอยู่ในบ่อบำบัดน้ำเสียของฟาร์มหมู

เบื้องต้นแพทย์ได้ทำการชันสูตรพลิกศพ ไม่พบบาดแผลใดๆ ตามร่างกาย คาดว่าเด็กน่าจะเสียชีวิตลงเพราะขาดอากาศหายใจในน้ำ

ขณะที่พ่อแม่ของเด็กชาย เมื่อได้ทราบข่าวว่าพบลูกชายกลายเป็นศพ ก็ต่างพากันร้องไห้ด้วยความเสียใจ ไม่คาดคิดว่าลูกชายจะด่วนจากไปเช่นนี้ ทั้งนี้คาดว่าเด็กชายน่าจะตื่นนอนจากเปลใกล้เล้าหมูและไม่พบเห็นพ่อแม่ จึงได้ลุกเดินออกไปตามหา ก่อนจะหลงเข้าไปบริเวณบ่อบำบัดน้ำของฟาร์ม และเดินพลัดตกลงไป โดยที่ไม่มีใครพบเห็นและช่วยเหลือเอาไว้ได้