ปริศนาศพหญิงขาดครึ่งท่อน โดนคลื่นทะเลซัดเกยหาดสทิงพระ

ปริศนาศพหญิงขาดครึ่งท่อน โดนคลื่นทะเลซัดเกยหาดสทิงพระ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจพบศพหญิงสาวเหลือเพียงครึ่งท่อน โดนคลื่นทะเลซัดลอยเกยหาดสทิงพระ คาดเป็นคนนอกพื้นที่ เร่งส่งศพชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิต

เมื่อวานนี้ (7 ธ.ค.) ร.ต.อ.ประกิจ บัวจัน รองสารวัตรสอบสวน สภ.ชุมพล อ.สทิงพระ จ.สงขลา ได้รับแจ้งจาก นายยงยุทธ์ อิสโร ผู้ใหญ่บ้าน ม.4 ต.สนามไชย ว่า พบศพลอยขึ้นมาเกยหาดห่างจากวัดดอนเค็ดราว 100 เมตร พื้นที่ ม.4 บ้านดอนเค็ด ต.สนามไชย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกับทางเจ้าหน้าที่อำเภอสทิงพระ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสมเด็จเจ้าพะโคะ

ที่เกิดเหตุพบศพลอยขึ้นมาเกยหาดปะปนอยู่กับกองขยะในสภาพครึ่งลำตัวตั้งแต่ส่วนอกถึงขา และอยู่ในสภาพเน่าเปื่อย โดยเฉพาะส่วนขาทั้ง 2 ข้าง ที่เหลือแค่กระดูก โดยสภาพศพสวมกางเกงผ้าขายาว และเสื้อแขนยาวสีดำ และจากการชันสูตรพลิกศพในเบื้องต้นพบว่าเป็นเพศหญิง แต่ยังไม่สามารถระบุช่วงอายุได้ และคาดว่าอาจจะเสียชีวิตมานานนับสัปดาห์แล้ว เนื่องจากสภาพศพเน่าเปื่อย จนบางส่วนเหลือเพียงกระดูกเท่านั้น แต่ยังไม่สามารถระบุสาเหตุการเสียชีวิตได้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน และได้ให้ทางหน่วยกู้ภัยนำศพส่งโรงพยาบาลสทิงพระ เพื่อให้ทางแพทย์นิติเวชได้ทำการพิสูจน์ รวมทั้งตรวจสอบดีเอ็นเอ และหาข้อมูลอื่นๆเกี่ยวกับผู้ตายว่าเป็นใคร ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นคนนอกพื้นที่