กล้องหน้ารถจับนาทีสยอง ปิกอัพมาเร็วพุ่งเสยท้ายรถ อบต.หนุ่มเสียชีวิตสุดยื้อ

กล้องหน้ารถจับนาทีสยอง ปิกอัพมาเร็วพุ่งเสยท้ายรถ อบต.หนุ่มเสียชีวิตสุดยื้อ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

กล้องหน้ารถสามารถบันทึกภาพนาทีอุบัติเหตุ รถกระบะหนุ่ม อบต. เพิ่งขับออกมาจากห้าง โดนรถกระบะซิ่งวิ่งทางตรง พุ่งชนท้ายอย่างแรง เหตุทำให้มีผู้เสียชีวิต-บาดเจ็บ

ภาพจากกล้องติดหน้ารถของรถกระบะโตโยต้า สี่ประตู สีบรอนซ์เทา เผยให้เห็นวินาทีที่รถกระบะโตโยต้า แค็ป สีดำ ซึ่งเป็นรถของนายจักรี อายุ 24 ปี เจ้าหน้าที่ อบต.ดงกลาง อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ ได้ขับออกมาจากหน้าห้างขายปลีก ริมถนนมะลิวัลย์ อำเภอชุมแพ จังหวัดขอนแก่น ก่อนจะเบี่ยงมาอยู่เลนขวาสุด โดยไม่ทันระวังรถที่ขับมาทางตรง

เป็นเหตุทำให้รถกระบะที่มีกล้องติดหน้ารถ ซึ่งขับขี่ทางตรงมาด้วยความเร็ว พุ่งชนท้ายเข้าอย่างจัง เป็นเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 6 คน ประกอบด้วย ผู้ได้รับบาดเจ็บที่นั่งมาในรถกระบะโตโยต้า สี่ประตู ได้รับบาดเจ็บ 5 คน โดยมี นายกล้า อายุ 50 ปี เป็นคนขับ, นายทนง อายุ 28 ปี, น.ส.พิมพไลย อายุ 25 ปี, น.ส.ศิรินภา อายุ 20 ปี และนางอรอนงค์ อายุ 41 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส

ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถกระบะโตโยต้าแค็ป มี นายจักรี เจ้าหน้าที่ อบต.ดงกลาง ถูกชนกระแทกอย่างแรก ทำให้ได้รับบาดเจ็บสากัส ก่อนจะเสียชิวตลงในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนเบื้องต้นคาดว่า รถคันที่ขับมาทางตรงด้วยความเร็ว ไม่ทันได้ระวังว่าจะมีรถคันอื่นขับออกมาจากข้างทาง ทำให้รถพุ่งเข้าชนท้ายอย่างแรง เป็นเหตุทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตทั้สองฝ่าย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสืบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คำเตือน คลิปนี้เป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจริง อาจมีภาพที่กระทบกระเทือนต่อจิตใจ โปรดใช้ความระมัดระวังในการรับชม