หนุ่มปินอยคลั่งฆ่าตัดหัวสาว ชำแหละ "สมอง" นำมาคลุกกินกับข้าวสวยร้อนๆ

หนุ่มปินอยคลั่งฆ่าตัดหัวสาว ชำแหละ "สมอง" นำมาคลุกกินกับข้าวสวยร้อนๆ

ตำรวจจับชายฟิลิปปินส์ต้องสงสัยฆ่าตัดคอหญิงสาว หลังพบศพไร้หัวอยู่กลางป่า อ้างชำแหละมันสมองเอาไปคลุกกินกับข้าวสวยร้อนๆ เพราะทนหิวไม่ไหว

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ชายชาวฟิลิปปินส์ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยก่อเหตุฆ่าตัดคอหญิงสาวรายหนึ่ง ก่อนจะชำแหละนำเอามันสมองของเธอ ออกมาคลุกกินกับข้าวสวยร้อนๆ อย่างน่าสะอิดสะเอียน กลายเป็นเหตุฆาตกรรมที่สังคมกำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

นายลอยด์ อายุ 21 ปี ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้เมื่อวานนี้ (5 ธ.ค.) หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยก่อเหตุฆ่าตัดคอหญิงสาว สืบเนื่องจากการค้นพบร่างไร้ศีรษะของหญิงสาวคนหนึ่งในเมืองบารังไกย์ ปุนตา ทางตอนใต้ของกรุงมะนิลา เมืองหลวงของฟิลิปปินส์ โดยมีพยานพบเห็นว่าเขาเคยเดินอยู่กับเหยื่อสาวรายนี้ ก่อนจะพบว่าเธอกลายเป็นศพไร้หัว

ทั้งนี้จุดที่พบร่างหญิงสาวไร้หัวนั้น อยู่ไม่ไกลจากบ้านของชายผู้ต้องสงสัย และหลังจากเกิดเหตุก็พบว่าเขาหายตัวไปจากบ้าน แต่ปรากฏว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ติดตามจับกุมตัวอย่างทันควัน เบื้องต้นทราบว่า นายลอยด์ ได้ล่อลวงหญิงสาวให้เข้าไปในป่า ก่อนจะใช้เครื่องมือทำสวนฟันเข้าที่คอ ทำให้ศีรษะของเหยื่อขาดออกจากบ่า

จากนั้น นายลอยด์ ได้หิ้วศีรษะของหญิงสาวกลับไปที่บ้าน ก่อนจะทำการชำแหละและโยนส่วนศีรษะของเหยื่อทิ้งลงในหลุมใกล้ๆ กับบ้าน โดยเขาอ้างว่ารู้สึกหิวโหยและได้ชำแหละนำเอามันสมองของหญิงสาวออกมาคลุกกินกับข้าวสวยร้อนๆ ที่หุงเอาไว้

อย่างไรก็ตาม นายลอยด์ มีประวัติการรักษาและเป็นผู้ป่วยทางจิตเวช ถึงแม้จะมีสภาพจิตใจที่ไม่ปกติ แต่ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงกักขังเอาไว้ เพื่อรอดำเนินคดีตามกฎหมายในคดีฆาตกรรม ท่ามกลางการจับตาการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจในคดีนี้ ขณะที่ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเหยื่อสาวรายนี้เป็นผู้ใด