เปิดภาพ "ไฮโซพก" หอบดอกไม้ช่อยักษ์เซอร์ไพรส์ "อั้ม พัชราภา" โรแมนติกมาก

เปิดภาพ "ไฮโซพก" หอบดอกไม้ช่อยักษ์เซอร์ไพรส์ "อั้ม พัชราภา" โรแมนติกมาก

วันเกิดปีนี้ของนางเอกซุปตาร์ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ บอกเลยว่าจัดใหญ่และอลังการมากๆ เป็นการจัดล่วงหน้าก่อนประมาณ 2 วัน มีเพื่อนๆ ที่รักและสนิทพร้อมใจร่วมมือสร้างสรรค์งานโชว์มาให้ อั้ม โดยเฉพาะ เรียกว่าไม่รักมากเพื่อนก็คงไม่มารวมตัวกันเยอะขนาดนี้ เห็นแล้วต่างปลื้มปริ่มหัวใจไปด้วยเลย

และเมื่อค่ำคืนวาน (5 ธ.ค.) เป็นวันคล้ายวันเกิดของ อั้ม พัชราภา หลายคนจับตาว่าหวานใจคนสนิท ไฮโซพก-ประธานวงศ์ พรประภา นั้นจะทำเซอร์ไพรส์อะไรให้กับสุดที่รักหรือเปล่า เพราะจากงานปาร์ตี้วันเกิดก็เหมือนเพื่อนๆ ข้างกายของ อั้ม จะแอบบอกและถามเป็นนัยๆ แล้วว่าเมื่อไหร่จะมาขอสักที

ซึ่งภาพดังกล่าวยังไม่เกิดขึ้นแต่มีภาพที่ ไฮโซพก ได้ลงอวยพรวันเกิด อั้ม ผ่านอินสตาแกรมบอกเลยว่าแฟนคลับหลายคนฟินและกรี๊ดกันไปเลย เพราะแต่ภาพนั้นทั้งหวานทั้งโรมแมนติกเป็นที่สุด ภาพเอ็กซ์คลูซีฟที่รู้กันเพียงแค่สองคน แต่เจ้าตัวก็ปล่อยออกมาให้ทุกคนได้เห็น บ่งบอกอย่างชัดเจนแล้วว่า ไฮโซพก เดินหน้าไม่ถอยแล้วนะจ๊ะ 

IG: aommmyภาพปาร์ตี้วันเกิดอั้ม พัชราภา

นอกจากจะปล่อยภาพหวานแล้ว เจ้าตัวยังหอบดอกไม้ช่อยักษ์มามอบให้แฟนสาวถึงงานปาร์ตี้ที่มีพ่อกับแม่ของอั้มรวมดินเนอร์อยู่ด้วย พร้อมกับของขวัญที่ไม่ได้ถูกเปิดเผยว่าเป็นอะไร แต่ อั้ม บอกว่าชอบมากที่สุด 

หวานขนาดนี้รับรองแฟนคลับรอไม่นานที่จะได้เห็นภาพวันวิวาห์ของทั้งคู่แน่นอน 

>>"ไฮโซพก" โพสต์อวยพรวันเกิด "อั้ม พัชราภา" แต่ละรูปแฟนๆ ฟินหนักมาก

>> เซอร์ไพรส์หรือเปล่า? "อั้ม พัชราภา" ภาพนี้คล้าย "ไฮโซพก" ขอแต่งงานเลยทีเดียว

>> "อั้ม พัชราภา" จัดใหญ่ฉลองวันเกิด 41 กะรัต ธีมกีฬาสี อลังการความสนุก