ญาติไฮโซรังนก หอบเอกสารนำเข้าเฟอร์รารี่มายืนยัน ตำรวจขอตรวจเลขตัวถังก่อน

ญาติไฮโซรังนก หอบเอกสารนำเข้าเฟอร์รารี่มายืนยัน ตำรวจขอตรวจเลขตัวถังก่อน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

 

จากกรณีหนุ่มนักแข่งรถเจ้าของแบรนด์รังนก นายสราวุธ เสรีธรณกุล อายุ 36 ปี ซิ่งเฟอร์รารี่ชนแทงแบริเออร์ แนวกันการก่อสร้างรถไฟฟ้ากลางถนนศรีนครินทร์ จนเป็นเหตุทำให้ได้รับบาดเจ็บขาข้างขวาหัก และดาราสาว ฝน ฮอร์โมน  ที่นั่งคู่มาในรถด้วยได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

>> นักแข่งรถซิ่งเฟอร์รารี่ชนแบริเออร์ "ฝน ฮอร์โมน" นั่งมาด้วย รถพังยับเจ็บทั้งคู่

>> ตำรวจยึดซากเฟอร์รารี่ "ไฮโซรังนก" รอตรวจสอบการนำเข้า เผยจุดเกิดเหตุไม่มีกล้อง

ความคืบหน้า เมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ที่ 5 ธันวาคม 2562 ญาติของนายสราวุธ เสรีธรณกุล หนุ่มนักแข่งรถที่บาดเจ็บได้นำเอกสารการนำเข้าของรถเฟอรรารี่คันดังกล่าวมาแสดงกับ ร.ต.อ.ธนาวุฒิ  ดวงจินดา พนักงานสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ ร้อยเวรเจ้าของคดีแล้วซึ่งจากการตรวจสอบเอกสารพบว่ารถเฟอร์รารี่คันดังกล่าวมีการนำเข้าอย่างถูกต้อง แต่อยู่ระหว่างรอเอกสารเล่มจดทะเบียนจากขนส่งเท่านั้น แต่อย่างไรก็ตามขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรอการตรวจสอบหมายเลขตัวถังและหมายเลขเครื่องว่าตรงตามเอกสารการนำเข้าหรือไม่อย่างไร ซึ่งในขณะนี้รถเฟอร์รารี่คันดังกล่าวยังคงอยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่ 

ขณะเดียวกันในวันนี้ทาง ร.ต.อ.ธนาวุฒิ  ดวงจินดา พนักงานสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ ร้อยเวรเจ้าของคดี อยู่ระหว่างเดินทางไปเยี่ยมดูอาการของนายสราวุธ ผู้บาดเจ็บที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร เพื่อสอบถามรายละเอียดและสาเหตุเกี่ยวกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นและไปติดตามผลการตรวจสอบปริมาณแอลกอฮอล์จากแพทย์ แต่ก็เป็นสิทธิ์ของผู้บาดเจ็บว่าจะยินยอมให้แพทย์ตรวจหรือไม่ ส่วนในเรื่องค่าเสียหายของบริษัทรับเหมาก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้า ขณะนี้ยังไม่ได้มีการเจรจากันอย่างไรเนื่องจากนายสราวุธ ผู้บาดเจ็บยังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล