สาวร้านทองเจอลูกหลง ถูก "ครูหนุ่ม" ต่อยปลายคางล้มทั้งยืน-เหล็กจัดฟันเบี้ยว

สาวร้านทองเจอลูกหลง ถูก "ครูหนุ่ม" ต่อยปลายคางล้มทั้งยืน-เหล็กจัดฟันเบี้ยว
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

สาวร้านทองโร่แจ้งความ หลังเข้าไปห้ามคนทะเลาะวิวาทกลางร้านอาหาร แต่กลับถูกครูหนุ่มทำร้ายร่างกายเจ็บหนัก ขณะที่คู่กรณีพ้อถูกรุมทำร้ายพร้อมแฟนสาว แต่สุดท้ายต้องกลายมาเป็นคนผิด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (5 ธ.ค.) เมื่อเวลา 09.30 น. น.ส.ปุญญพัฒน์ อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นพนักงานขายทองในร้านทองแห่งหนึ่งภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง สาขาเชียงคำ ได้มาพบพนักงานสอบสวน สภ.ภูซาง จ.พะเยา เพื่อแจ้งความ หลังจากเมื่อคืนวันที่ 4 ธ.ค.ที่ผ่านมา เวลา 22.30น. ได้ถูกครูชายคนหนึ่งทำร้ายร่างกายภายในร้านอาหาร ด้วยการต่อยเข้าที่ปลายคางจนล้มทั้งยืน แรงหมัดของครูหนุ่ม ทำให้ปากด้านซ้ายแตก เหล็กจัดฟันเบี้ยวไปทั้งปาก และมีบาดแผลถลอกบริเวณหัวเข่าและข้อเท้า

น.ส.ปุญญพัฒน์ ให้การอ้างว่า ในขณะที่ตนเองกับแฟนและเพื่อนอีกหนึ่งคนกำลังนั่งทานอาหารกันอยู่ ได้มีโต๊ะข้างๆ ได้เกิดมีปากเสียงด่าทอกันอย่างรุนแรง จนสุดท้ายเกิดการชุลมุนตะลุมบอนกันขึ้นด้านหน้า จนทำให้เจ้าของร้านและตนเองเข้าไปห้าม ในขณะที่ห้าม จนคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายแยกย้ายไปแล้ว ตนก็ช่วยเก็บรองเท้าและเก็บของ ทันใดนั้นก็มีผู้ชายคนหนึ่งเข้ามาต่อยจนตนเองล้มลงไปนั่ง

หลังจากนั้น น.ส.ปุญญพัฒน์ จึงไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเชียงคำ จึงทราบจากเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลว่าชายคนดังกล่าวอ้างตัวว่าเป็นครู สอนอยู่ในโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอเชียงคำ และประกาศว่ารู้จัก ส.ส. และผู้ใหญ่ภายในโรงพยาบาล  และที่อื่นๆ อีกมากมายในจังหวัดพะเยา

และในเวลาเดียวกันคู่กรณีที่อ้างตัวว่าเป็นครู ก็เดินทางมาที่ สภ.ภูซาง ทราบชื่อภายหลังว่า ชื่อ นายสุริโย อายุ 39 ปี อาชีพเป็นครูอาสา อยู่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ตำบลร่มเย็น อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา ซึ่งผู้สื่อข่าวได้ขอสอบถามรายละเอียด แต่ครูหนุ่มปฏิเสธ โดยอ้างว่าตนและแฟนสาวถูกรุมทำร้าย แต่สุดท้ายต้องมากลายเป็นคนผิด อยากจะให้เรื่องจบเลยไม่ขอให้ข่าวใดๆ