น่ารักอีกแล้ว "คุณตาแอ๊ด คาราบาว" อุ้มหลานชาย "เพย์ตั้น" มีคุณยายปุ๊กเป็นช่างภาพให้

น่ารักอีกแล้ว "คุณตาแอ๊ด คาราบาว" อุ้มหลานชาย "เพย์ตั้น" มีคุณยายปุ๊กเป็นช่างภาพให้

เป็นภาพที่น่ารักอีกแล้วเมื่อคุณตาสุดเท่ แอ๊ด คาราบาว เจอกับหลานชายสุดที่รัก น้องเพย์ตั้น และก็ไม่ได้มาคนเดียวนะจ๊ะมี คุณยายปุ๊ก สุดสวยตามมาเป็นช่างภาพส่วนตัวให้อีกด้วย หลายคนเห็นแล้วถึงกับยิ้มไปตามๆ กันเลย เพราะเป็นภาพที่ทำให้เห็นถึงสายสัมพันธ์ของตายายกับหลานชายที่แนบแน่นมากๆ  เรียกว่าเป็นโมเมนต์ที่อบอุ่นที่สุด

น้องเพย์ตั้น หนุ่มน้อยสุดหล่อเป็นลูกชายของ เซน-ณิชา โอภากุล ลูกสาวคนโตของครอบครัว แต่งงานกับ สก๊อต คิงสเลย์ นัก Finance ชาวอังกฤษไปเมื่อต้นปี 2560 และมีทายาทสุดน่ารักมาให้ตาแอ๊ดกับยายปุ๊กได้ชื่นชมด้วยกันหนึ่งคนอย่างภาพที่เราได้เห็น หลายคนก็แอบลุ้นว่าโตขึ้น น้องเพย์ตั้น จะเดินตามรอยเท้าคุณตาเป็นศิลปินหรือเปล่า เพราะออร่าความเป็นนักดนตรีก็เริ่มมีให้เห็นแล้วเหมือนกันนะคะเนี่ย 

ด้าน คุณแม่เซน คนสวยได้เผยว่าเธอและสามีสร้างครอบครัวที่อบอุ่นอยู่ที่เมืองไทยใช้ชีวิตอยู่ที่นี่เป็นหลัก และ น้องเพย์ตั้น กำลังเรียนอยู่ชั้นเตรียมอนุบาลอยู่ที่เมืองไทยเช่นกัน ซึ่งหากมีเวลาว่างยาวๆ คุณตากับคุณยายและครอบครัวจะบินไปเที่ยวเมืองนอกด้วยกันบ่อยๆ 

เชื่อว่าภาพน่ารักๆ แบบนี้แฟนคลับอยากเห็นบ่อยๆ เพราะมีความน่ารักทั้งคุณตาคุณยายและหลาน บอกเลยว่าหลานน่าเอ็นดูขนาดนี้ไม่รักไม่หลงได้ยังไง