รักเราสมบูรณ์ "ตุ๊กกี้" เผยความในใจสุดซึ้งถึง "บูบู้" จับมือฝ่าฟันอุปสรรคยาวนาน 16 ปี

รักเราสมบูรณ์ "ตุ๊กกี้" เผยความในใจสุดซึ้งถึง "บูบู้" จับมือฝ่าฟันอุปสรรคยาวนาน 16 ปี

เป็นคู่หวานคู่ฮาที่น่ารักกันตลอดเวลา สำหรับคู่ของสาว ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรม หรือ ตุ๊กกี้ชิงร้อยชิงล้าน และสามีหนุ่ม บูบู้ กำธร ล่าสุดสาวตุ๊กกี้ขอเปิดความรู้สึกในวันครบรอบ 16 ปีที่ทั้งคู่คบกัน โดยสาวตุ๊กกี้ได้โพสต์ภาพคู่ของตนและสามี และข้อความว่า  "16 year anniversary of love สวัสดี16ปี ที่มั่นคง ขอบคุณความจริงใจ ขอบคุณความทุ่มเทในทุกเรื่องราว เราผ่านอะไรมาเยอะเกิน แต่การผ่านแต่ละครั้ง ไม่ว่าจะเป็น น้ำตา/รอยยิ้ม/เสียงหัวเราะ เราก็เจอมาหมดจนครบละ 16ปี ชีวิตรักก็ไม่ต้องการอะไรล่ะ เมื่อพอก็จะพัก ใช้กับทุกเรื่อง เหมือนความรักก็เช่นกัน เราพอมานานละ พอมาตั้งแต่รู้ว่าหาเจอนาย รักเราสมบูรณ์

อย่าปล่อยมือกันจับกันจนตายจาก คนที่จะบอกว่ารักและพูดว่ารักตลอดไป คนที่จะไม่ไปไหนจะดีจะร้ายจะไม่ทิ้งกัน คนที่จะอยู่ตรงนี้และมีชีวิตเพื่อกันทุกวัน คนที่จะดูแลกันจากวันนี้ถึงวันสุดท้าย คือเธอใช่มั้ย ..... รักเด้ออ้ายบู้ ... นายไม่เปลี่ยนไปเราเลยไม่เปลี่ยนแปลง @ferriderbubu5195"

โดยทางด้านฝ่ายชายก็ได้โพสต์รูปคู่ลงในอินสตาแกรมและแคปชั่นซึ้งๆ ว่า "16ปีละ “ถึงผมจะเปลี่ยนไป แต่ใจเราเหมือนเดิม” เมื่อรักให้บอกรัก เราไม่รู้ว่าชีวิตมันจะไปถึงไหน ทำทุกๆวันให้มีค่า และดีต่อกันก็พอ เราผ่านอะไรมามากมายด้วยกัน ถึงแม้ว่าเส้นทางนั้นจะสูงชัน ตราบใดที่มีกันไม่มีวัน Without you No way without you"

น่ารักและมั่นคงต่อกันขนาดนี้ ไม่แปลกใจที่ทั้งคู่จับมือกันฝ่าฝันอุปสรรคต่างๆ มาได้อย่างยาวนาน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม