พี่ชายสุดแค้น น้องสาววัย 14 ถูกหนุ่มช่าง มอมเหล้าแล้วข่มขืน ใช้โช้ครถฟาดดับ

พี่ชายสุดแค้น น้องสาววัย 14 ถูกหนุ่มช่าง มอมเหล้าแล้วข่มขืน ใช้โช้ครถฟาดดับ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 13.00  น. วันนี้ (2 ธ.ค. 62) พ.ต.อ.ทวี กุดแถลง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านบึง เดินทางเข้าตรวจสอบหลังได้รับแจ้งจากทางหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง ว่า มีผู้เสียชีวิตภายในห้องพักที่เปิดเป็นอู่ซ่อมรถยนต์ชื่ออู่ช่างปุ๊ก  ในตำบลบ้านบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี  เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบเป็นห้องพักอยู่หลังอู่  ภายในห้องพบศพผู้เสียชีวิตคือ นายวัชรินทร์ รังศิริ อายุ 22 ปี ชาวจังหวัดขอนแก่น เป็นช่างในอู่   สภาพนอนตะแคงขวาหันหน้ามาทางประตูไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขาสั้นสีน้ำตาล ตรวจสอบด้านหลังมีรอยฟกช้ำ 2 รอย  ใกล้กันมีขวดสุราตั้งอยู่ในห้อง และยังพบโช้ครถยนต์สีขาวอยู่ที่หน้าห้อง ส่วนภายในห้องไม่พบร่องรอยของการต่อสู้

จาการสอบถาม นายวัฒนา สินชัยยา อายุ 16 ปี ที่พักอาศัยด้วยกันเล่าว่า เมื่อคืนนี้ผู้ตายได้ชักชวนเพื่อนมาดื่มสุรากัน 4 คนและได้มีปากเสียงกัน  หลังจากนั้นก็ได้แยกย้ายกันกลับออกไป  ประมาณตี 1 กว่า พอช่วงเช้าวันนี้ตนเองนอนตื่นขึ้นมาก็ออกมาทำงานตามปกติ แต่ไม่เห็นนายวัชรินทร์จึงได้เดินทางดู ก็พบว่านอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอนแล้ว จึงได้รีบแจ้งเจ้าของอู่ให้ทราบ  และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจกู้ภัยเข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุดังกล่าว

ต่อมาเมื่อเวลา 14.00 น. วันเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสืบสวนจนติดตามตัวกลุ่มเพื่อนที่เข้ามาดื่มสุราเมื่อคืนมาสอบสวนทั้งหมด  โดย นายอทิป เพชรตะกั่ว อายุ 22 ปี  และ นายอุทัย จุปะมะนัย อายุ 26 ปี รับสารภาพว่า ได้ใช้โช้ครถยนต์ ตีผู้เสียชีวิตจริง โดยตีที่หลัง 3 ทีแต่ไม่คิดว่าจะเสียชีวิต ส่วนสาเหตุที่ทำไป เพราะโมโหที่ผู้ตายได้ใช้มีดบังคับข่มขู่ให้เด็กหญิงเอ(นามสมมุติ)อายุ 14 ปี เป็นลูกพี่ลูกน้องกับตน กินเหล้าอยู่ในห้อง 2 คน จนมึนเมา แล้วลงมือบังคับข่มขืน

หลังทราบเรื่องจึงได้มาหา นายวัชรินทร์ ผู้เสียชีวิต แล้วได้ใช้โช้ครถยนต์ตีเพื่อสั่งสอน ไม่ให้มาทำแบบนี้อีก หลังจากที่ตนได้ตีนายวัชรินทร์ ตนพาน้องสาวมาแจ้งความทันที  โดยไม่คิดว่าคู่กรณีเสียชีวิต ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต และส่งตัวให้กับพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป