วันนี้ท้อ! "พัดชา เอเอฟ" ตัดพ้อคงต้องมองหาอาชีพอื่น แฟนๆ แห่ให้กำลังใจ

วันนี้ท้อ! "พัดชา เอเอฟ" ตัดพ้อคงต้องมองหาอาชีพอื่น แฟนๆ แห่ให้กำลังใจ

เป็นนักร้องเสียงดีอีกคนที่แฟนๆ ยังคงอยากฟังเพลงของเธอ สำหรับสาว พัดชา เอนกอายุวัฒน์ หรือ พัดชา เอเอฟ 2 แต่ล่าสุดเจ้าตัวก็ทำให้แฟนๆ ถึงกับหวั่นๆ เมื่อสาวพัดชาได้โพสต์ตัดพ้อลงในทวิตเตอร์ เป็นข้อความสั้นๆ ว่า "คงต้องมองหาอาชีพอื่นแล้วมั้งนะ #วันนี้ท้อ" 

กลายเป็นประเด็นให้แฟนเพลงของเธอเข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจและต่างก็บอกว่าอย่าเพิ่งถอดใจจากอาชีพนี้ จนสาวพัดชาได้โพสต์อินสตาแกรมในภายหลัง เปิดเผยถึงคามรู้สึกอีกว่า "เมื่อวานพิมพ์ลงทวิตเตอร์ไป ว่ารู้สึกท้อเกี่ยวกับเรื่องอาชีพของตัวเอง... ปกติเป็นคนไม่บ่นอะไรลงโซเชี่ยลซักเท่าไหร่ เพราะมักจะคิดว่าไม่อยากปล่อยพลัง negative ออกไปให้คนอ่าน อยากให้ follower เราเห็นอะไรที่มันสบายใจมากกว่า แล้วอีกอย่างคือเวลาจะเขียนที ในหัวก็วุ่นวายไปหมด จะเล่าอะไรได้ ต้องอธิบายอะไรบ้าง บลาๆๆ ละก็คิดแหละว่า ...จะมีใครเข้าใจเราว้าาา ก็จบที่พิมพ์แล้วลบทิ้งตลอดแต่หลังจากแค่ทวีตสั้นๆ เมื่อวานนี้ ปรากฎว่ามีคน reply มาให้กำลังใจเยอะมาก ความรู้สึกแรกเลยคือตื้นตัน... ขอบคุณมากนะคะที่ยังคิดถึงและเป็นห่วงกัน ขอโทษด้วยที่ตอบกลับไม่ครบ อยากพิมพ์ตอบทุกๆ ข้อความ แต่ตอนนี้ยังรู้สึกตัวเล็กเหลือเกิน ยังมีแรงไม่พอจริงๆ แต่การไล่อ่านซ้ำมันทำให้ค่อยๆ ได้รับพลังกลับมานะ ทุกๆ ข้อความทำให้รู้สึกว่าตัวเองจะยังไปได้ต่ออีกวัน ทำให้กลับมามองโลกในแง่ดีขึ้นได้อีกหน่อย
รู้สึกว่าเรานี่โชคดีจัง :,) วันนี้ยังพิมพ์ไปร้องไห้ไป... แต่มันยังมีพรุ่งนี้เนาะ ขอบคุณที่ทำให้พัดรู้สึกว่าตัวเรายังมีคุณค่า ขอบคุณมากๆ จากใจค่ะ"

งานนี้แฟนๆ ของสาวพัดชาคงต้องช่วยกันส่งแรงใจไปให้สาวเสียงดีคนนี้กันเยอะๆ เพื่อที่เธอจะได้มีแรงใจในการอยู่ในวงการนี้ต่อไป