ตำรวจเรียกเจ้าของเครื่องเล่น-ผู้ควบคุม สอบปากคำ หลังเกิดอุบัติเหตุในงานฤดูหนาว

ตำรวจเรียกเจ้าของเครื่องเล่น-ผู้ควบคุม สอบปากคำ หลังเกิดอุบัติเหตุในงานฤดูหนาว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงเหตุที่มีสื่อแชร์คลิปลงในสื่อโซเชียล “เด็กกระเด็นตกเครื่องเล่นงานฤดูหนาว ลพบุรี ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 คน” ในพื้นที่ สภ.เมืองลพบุรี จ.ลพบุรี ว่า ได้รับรายงานจาก สภ.เมืองลพบุรี ว่า เมื่อวันที่ (30 พ.ย. 62 )เวลาประมาณ 22.30 น ได้รับแจ้งว่า มีผู้บาดเจ็บตกเครื่องเล่นภายในงานฤดูหนาว ต.ทะเลชุบศร อ.เมือง จ.ลพบุรี จึงเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พบ นายศรชัย อายุ 26 ปี แสดงตนเป็นผู้ควบคุมเครื่องเล่นดังกล่าว

>> คลิปนาทีระทึก "เครื่องเล่นสยอง" งานฤดูหนาวลพบุรี เหวี่ยงคนกระเด็นเจ็บระนาว

พนักงานสอบสวน เจ้าหน้าที่ตรวจพิสูจน์หลักฐาน ได้ทำการตรวจที่เกิดเหตุ ถ่ายภาพที่เกิดเหตุไว้ และเดินทางไปตรวจสอบผู้บาดเจ็บ ที่โรงพยาบาลพระนารายณ์มหาราช ทราบชื่อผู้บาดเจ็บ

1.ด.ช.ทินภรณ์ จูดี อายุ 12 ปี

2.น.ส.นภสร บัวโภชน์ อายุ 15 ปี

3.น.ส.รุจิรา จิตรเกตุ อายุ 15 ปี

4.ด.ญ.สิริรัตน์ โพธิ์มา อายุ 13 ปี

ในวันนี้ (1 ธ.ค. 62) พนักงานสอบสวน ได้นัดผู้ปกครองเด็กที่ได้รับบาดเจ็บ เจ้าของเครื่องเล่น ผู้ควบคุมดูแล ประกันภัย มาที่ สภ.เมืองลพบุรี เพื่อสอบปากคำ รวบรวมพยานหลักฐานตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป รอง โฆษก ตร. กล่าวอีกว่า การสืบสวนสอบสวนสาเหตุที่เกิดขึ้น ต้องตรวจสอบพยานหลักฐาน สอบปากคำพยาน รอผลแพทย์ และรอผลตรวจพิสูจน์อย่างละเอียด ฝากเตือนไปยังผู้จัด ผู้ควบคุมดูแล หากกรณีดังกล่าวนั้นเกิดจากความประมาทของผู้ใด นิติบุคคลใด หรือไม่อย่างไร หากพบว่าเป็นการกระทำนั้นเป็นความผิดตามกฎหมายบ้านเมือง ก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ยืนยันต้องให้ความเป็นธรรมแก่ทุกฝ่าย