รอง ผบช.น. ฟันธงคดีฆ่าหั่นศพแม่ยัดตู้เย็น เป็นฝีมือลูกชาย ตำรวจเห็นตอนยิงตัวตาย

รอง ผบช.น. ฟันธงคดีฆ่าหั่นศพแม่ยัดตู้เย็น เป็นฝีมือลูกชาย ตำรวจเห็นตอนยิงตัวตาย
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

(26 พ.ย.62) พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ลงพื้นที่เข้าตรวจสอบบ้านในซอยท่าข้าม 28 ซึ่งเป็นบ้านที่เกิดเหตุลูกฆ่าแม่ยัดศพในตู้เย็นก่อนยิงตัวเองเสียชีวิต

>> ล้วงลึกทุกปม "ลูกฆ่าหั่นศพแม่ยัดตู้เย็น" คดีสะเทือนขวัญที่สังคมยังสงสัย

โดยภายหลังการตรวจสอบ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบพยานหลักฐานทั้งหมดเชื่อได้ว่าลูกเป็นคนลงมือก่อเหตุฆาตกรรมครั้งนี้ เนื่องจากภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกระหว่างช่วงเวลาตั้งแต่วันเสาร์ จนถึงวันจันทร์ ที่ผ่านมา ไม่พบว่ามีบุคคลอื่นเข้าออกจากบ้านนอกจากเจ้าของบ้านทั้ง 2 คน เบื้องต้นคาดว่าเวลาในการฆาตกรรมน่าจะเกิดขึ้นตั้งแต่ 2 ทุ่มของวันอาทิตย์เป็นต้นไป

พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล

ส่วนกรณีที่มีการตั้งข้อสังเกตว่าเป็นการทำคนเดียวจริงหรือไม่ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติเชื่อว่าน่าจะทำคนเดียว เนื่องจากมีระยะเวลาหลายชั่วโมงตั้งแต่ 2 ทุ่มจนถึงเที่ยงของอีกวันก่อนจะมีคนพบศพในตู้เย็น

นอกจากนี้ การที่ตำรวจมาถึงจุดเกิดเหตุเร็วนั้นเนื่องจาก น.ส.วรนุช รู้จักกับตำรวจที่อาศัยในชุมชนแห่งนี้จึงเรียกมาตรวจสอบด้วย ซึ่งตำรวจที่อยู่ในขณะเกิดเหตุให้ข้อมูลชัดเจนว่าเห็น นายศิระใช้อาวุธปืนจ่อศีรษะและยิงตัวเอง ส่วนพื้นที่ที่คาดว่าจะเป็นจุดที่ใช้ในการหั่นศพคือห้องน้ำเนื่องจากตำรวจได้ใช้สารเรืองแสงในการตรวจสอบพบมีคราบเลือดอยู่ในบริเวณดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม จากนี้ตำรวจจะเรียกบุคคลที่อยู่ข้างบ้านมาให้ปากคำเพิ่มเติมเนื่องจากมีการอ้างว่าได้ยินเสียงคล้ายการสับชิ้นเนื้อในช่วงคืนก่อนพบศพ