นาทีเดือด! ชายโดนแก๊งร้านลาบ ขับรถตาม แล้วอัดยับกลางถนน แค้นจัดโดนแจ้งเบี้ยวค่าจ้าง

นาทีเดือด! ชายโดนแก๊งร้านลาบ ขับรถตาม แล้วอัดยับกลางถนน แค้นจัดโดนแจ้งเบี้ยวค่าจ้าง

รุนแรงมากจริงๆ สำหรับคลิปนี้ ที่ชายคนหนึ่งถูกชายฉกรรจ์ล็อกตัวข้างรถเก๋งสีดำ โดยที่มีชายอีกคนชกเข้าที่ใบหน้า บริเวณดวงตา อย่างไม่ยั้งมือ จนทำให้ผู้ถ่ายคลิปถึงกับร้องออกมาด้วยความหวาดกลัว

คลิปการทำร้ายร่างกายนี้ ถูกแชร์กระหน่ำในโลกออนไลน์วันนี้ (22 พ.ย.) ซึ่งเสียงผู้หญิงในคลิปพูดว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ซอย ตม.สวนพริกไทย อ.เมืองปทุมธานี ขณะแจ้งเหตุให้เจ้าหน้าที่ที่รับเรื่องรีบส่งคนมาระงับเหตุ

ขณะเดียวกันชายที่ถูกทำร้ายร่างกาย ก็ยังตกเป็นเป้าความรุนแรงต่อไป โดยที่ไม่ได้ตอบโต้กลับ แต่เหตุการณ์ยิ่งเลวร้ายลง เมื่อชายที่ทำร้ายร่างกายอยู่นั้น เปลี่ยนจากชกใบหน้าเป็นการใช้เท้าเตะที่ร่างของเหยื่อ

เหตุนี้ทำให้ผู้เห็นเหตุการณ์รายอื่นๆ ที่อยู่ในที่เกิดเหตุเข้ามาห้าม และมาดูอาการชายที่ถูกทำร้าย แต่ตอนนั้นเอง กลุ่มชายฉกรรจ์ที่ก่อเหตุขับรถกระบะสีดำ ทะเบียน กท 1514 ปทุมธานี หนีไปอย่างรวดเร็ว

เรื่องนี้มีการรายงานว่า ภรรยาชาวต่างชาติของชายที่ถูกทำร้าย ถูกเบี้ยวค่าจ้างจากร้านอาหารอีสานที่ทำงานอยู่ จึงเดินทางไปที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองในท้องถิ่นเพื่อร้องเรียนเรื่องที่เกิดขึ้น แต่เจ้าของร้านมาทราบความเข้า จึงยกพวกมาตามทำร้าย จนกระทั่งมาตามทันในที่เกิดเหตุ จนเป็นที่มาของคลิปนี้