"ปิงปอง-กอล์ฟ" มาเจอกันแล้ว เหมือนเป๊ะบอกว่าแฝดยังเชื่อเลย

"ปิงปอง-กอล์ฟ" มาเจอกันแล้ว เหมือนเป๊ะบอกว่าแฝดยังเชื่อเลย

จากงานเลี้ยงฉลองแต่งงานของผู้กำกับคนดัง เอส-คมกฤษ ตรีวิมล กับเจ้าสาวสุดสวย มะนาว วณีพรรณ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาที่บรรดาคนดังในวงการบันเทิงเดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่งและสนุกสนานในธีมงานนักร้อง แต่ละคนจัดเต็มกันมาสร้างเสียงหัวเราะสร้างสีสันในงานกันยกใหญ่ อาทิ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ที่แต่งเป็น พี่เบิร์ด ธงไชย หรือจะเป็น โอปอล์ ปาณิสรา ที่มากับเพื่อนๆ แต่งเป็น วงทีสเกิร์ต หลายคนเห็นแล้วต่างกรี๊ดกร๊าดกันเป็น

และที่เรียกว่าเป็นไฮไลท์และถูกพูดถึงมากๆ ว่าเป็นการแต่งที่เหมือนเหลือเกินใครเห็นก็ต้องบอกว่าใช่ ต้องขยี้ตาดูอีกครั้งและเพ่งดีๆ จนตาสว่างถึงรู้ว่าไม่ใช่กับการแต่งกายเนียนดีเด่นของนักแสดงสุดฮา ปิงปอง ธงชัย หรือ ปิงปอง ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ ที่เจ้าตัวเลือกโคฟเป็น กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ เป็นการแต่งแบบง่ายๆ ที่เหมือนมากๆ จริงๆ และเป็นการลงทุนน้อยแต่ไอเดียเริ่ดมาก

จากคลิป ปิงปอง ใช้พรมถูพื้นมาตัดเป็นหนวดติดไปที่ใบหน้าเป็นหนวด คอสตูมมีเพียงเสื้อยืดและกางเกงสามส่วนเท่านั้น เพียงแค่นี้ก็ได้ลุคเหมือนมากๆ   

ล่าสุด ปิงปอง ได้มีโอกาสเจอกับ พี่กอล์ฟ ตัวจริงๆ เจ้าตัวยังคงเติมหนวดและแชะภาพไว้เป็นที่ระลึก พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า "พี่น้องที่พลัดพราก เจอกันเเล้วนะครับ"  หลายคนเห็นแล้วต่างกดไลค์ให้กับความเหมือนรัวๆ เลยทีเดียวจ้า  

>>"เอส คมกฤษ" ฉลองวิวาห์ธีมนักร้อง ซุปตาร์แปลงโฉมร่วมงาน จัดเต็มจนจำแทบไม่ได้