เปิดภาพครอบครัว "เจ๊เอ๋" เน็ตไอดอลเจ้าหนี้ โพสต์อวดภาคภูมิใจ ผัวหล่อและใจดีมาก

เปิดภาพครอบครัว "เจ๊เอ๋" เน็ตไอดอลเจ้าหนี้ โพสต์อวดภาคภูมิใจ ผัวหล่อและใจดีมาก
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นเน็ตไอดอลที่โด่งดังในโลกโซเชียล สำหรับ "เจ๊เอ๋ เจ้าหนี้สายโหด" หลังมีคลิปด่าทวงหนี้จนลูกหนี้เถียงไม่ทัน แต่ขณะเดียวกันก็ใจดี ไปทวงหนี้แล้วลูกหนี้ไม่มีเงิน กลับให้เงินลูกหนี้ไปใช้ อีกทั้งยังมีเอกลักษณ์คือที่คาดผมสุดมุ้งมิ้ง จนกลายเป็นที่ถูกใจของโลกโซเชียล ซึ่งต่อมา เจ๊เอ๋ ได้ออกมาเปิดใจว่า ไม่พอใจกฎหมายคุ้มครองลูกหนี้ อยากให้มาคุ้มครองเจ้าหนี้บ้าง 

>> เปิดใจ "เจ๊เอ๋ เจ้าหนี้สายโหด" มิติใหม่แห่งการทวงเงิน ให้ผ่อนทุกอย่างยันผู้ชาย

ล่าสุด แฟนคลับเจ๊เอ๋แห่กดไลค์กดแชร์ คอมเมนต์กันสนั่น เมื่อเจ๊สายโหดขออวดความน่ารักในครอบครัว โพสต์ภาพถ่ายสามีพร้อมแคปชั่นด้วยความภาคภูมิใจว่า...

"อ้าว!อ้าว!เห็นกูแบบนี้ กูก็เลือกนะเห๊ย...ขนาดผัวกูยังเลือกเอาหล่อๆเลย ที่สำคัญ หล่อด้วย ขยันด้วย รักครอบครัวอีกต่างๆหาก เปิดตัวผัวกันไปเลยทีเดียวงานนี้เจ๊เอ๋ เห็นไหมที่กูบอกว่าผัวกูหล่อ #กูไม่ได้โม้รู้จักกูขอให้ดูทุกซอกทุกมุม อย่ามาเกรียน มาโลกสวย ว่างมากก็หาแดกเหอะเชื่อกู #เผื่อจะมีชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิม

แมงมุมลายตัวนั้นฉันเห็นมันซมซานเหลือเกิน วันหนึ่งมันเปียกฝนไหลลงจากบนหลังคา...ขรรมๆกันนะไม่ซี ไม่ซี"

งานนี้หลายคนต่างอิจฉาเจ๊เอ๋กันยกใหญ่ เพราะนอกจากจะมีสามีที่น่ารักขยันขันแข็ง ลูกชายและครอบครัวเจ๊ก็ดูอบอุ่น ใช้ชีวิตเรียบง่ายสบายๆ เห็นภาพลักษณ์ภายนอกดูโหด ปากร้าย แต่เจ๊เอ๋ก็น่ารักและมีข้อคิดดีๆ มาฝากแฟนคลับเสมอ ล่าสุดมีคนติดตามเฟซบุ๊กเจ๊เอ๋กว่า 5 หมื่นคนแล้ว