"แต้ว ณฐพร" โพสต์ชวนสงสัย หลังถูกจับตาเลิกแฟนหนุ่ม "ต้น อาชว์"

"แต้ว ณฐพร" โพสต์ชวนสงสัย หลังถูกจับตาเลิกแฟนหนุ่ม "ต้น อาชว์"

ทำเอากระต่อมตุกชาวเผือกอีกแล้ว เมื่อเพจ ปล่อย โป๊ะ ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่าให้รอดูว่าจะยังไงกัน กับภาพที่เขียนบอกใบ้ข่าวเม้าท์ถึงคู่รักคู่หนึ่งไว้ว่า "หวานมากี่ปีก็มีสิทธิ์ที่จะขมได้ เห็นๆ รักกันหวานๆ ออกสื่อ แต่เบื้องหลังคือจะเลิกบ้างไม่เลิกบ้าง ก็ได้แต่ภาวนาให้คู่นี้ยังหวานตลอดไป"  และตามมาด้วยภาพที่เป็นอิโมติคอนรูปงู และเขียนแคปชั่นไว้ว่า "แว่วๆมาว่า..... เลิกกับแฟนหรอ" ก่อนจะปิดท้ายด้วยอีกภาพข้อความที่เขียนว่า "วงการบันเทิงอ่ะเนาะ คำว่าตลอดไป!! ไม่มีอยู่จริง"

งานนี้ทำเอาหลายและหนึ่งในคนที่ถูกเดาว่าเป็นคนในข่าวเมาท์นี้ก็คือ นางเอกสาว แต้ว ณฐพร นางเอกเจ้าแม่นาคี กับแฟนหนุ่มหล่อ ต้น อาชว์ ที่คบหาดูใจกันมาเป็น10 ปี และเมื่อไปส่องในอินสตาแกรมของทั้งคู่ก็ยิ่งดูเข้าข่ายเหมือนกัน เพราะรูปคู่ที่ต้นลงนั้นล่าสุดคือตั้งแต่เดือนสิงหาคม ส่วนของแต้วรูปที่มีทั้งคู่คือทริปญี่ปุ่นตั้งแต่ช่วงเดือนกันยายน 

และหลังจากมีข่าวนี้ออกมา แต้วก็ได้โพสต์รูปตัวเองพร้อมข้อความเป็นภาษาอังกฤษลงอินสตาแกรมว่า "sometimes it’s hard to be a women..."  ซึ่งแปลว่าบางครั้งมันก็ยากนะในการเป็นผู้หญิงคนหนึ่ง 

ไม่รู้ว่าโพสต์นี้จะเกี่ยวกับข่าวลือหรือไม่ อีกไม่นานมีคำตอบแน่นอน เพราะแต้วกำลังจะออกงานอีเวนท์ในเร็วๆ นี้  ก็มีแต่คนภาวนาว่าขออย่าให้ป็นคู่ แต้ว-ต้น เลย

 >> "แต้ว ณฐพร" ทำแฟนๆ ตะลึง นั่งโพสท่าเซ็กซี่ อึ๋มนี้มุมกล้องหรือของจริง?

>> "แต้ว ณฐพร" เคลียร์ใจอีกนานไหมจะแต่ง "ต้น อาชว์" พร้อมอัปเดตงานวิวาห์ "มิว นิษฐา"