"ป๊อบ ปองกูล" ดีใจมาก "โบว์" อดีตแฟน เอ่ยปากชมเพลง "Happy Ending" เพราะดี

"ป๊อบ ปองกูล" ดีใจมาก "โบว์" อดีตแฟน เอ่ยปากชมเพลง "Happy Ending" เพราะดี

แม้จะปิดฉากความสัมพันธ์แบบคนรักกันไปนานแล้วสำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดี ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง กับ โบว์ อดีตแฟนสาว แต่สถานะความเป็นเพื่อนของทั้งคู่ยังคงมีให้กันไม่เสื่อมคลายยังคงติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของกันและกันตลอด

ล่าสุด เมื่อวันที่ 19 พ.ย. ที่ผ่านมา ป๊อบ ปองกูล ได้ปล่อยซิงเกิลเพลงใหม่ชื่อว่า Happy Ending พร้อมกับเขียนแคปชั่นสั้นโปรโมทในอินสตาแกรมด้วยประโยคที่ว่า "จบแบบนี้ดีที่สุดแล้ว"

ซึ่งเนื้อหาของเพลงและเสียงร้องของเขาเป็นที่ถูกใจแฟนคลับเป็นอย่างมาก เรียกว่าเป็นเพลงรักที่โดนใจของใครหลายคนซึ่งหนึ่งในนั้นคือ โบว์ อดีตแฟนเก่าที่ได้เข้ามาคอมเมนต์แสดงความรู้สึกต่อเพลงนี้โดยบอกว่า "เพลงเพราะดี" พร้อมกับอีโมติคอนรูปยิ้ม 

ซึ่งจากคอมเมนต์ดังกล่าวสร้างความดีใจให้กับ ป๊อบ เป็นอย่างมากถึงกับแคปข้อความดังกล่าวมาออกสื่อและกล่าวขอบคุณที่โบว์เข้ามาชม 

ทั้งนี้ ป๊อบ ได้บอกเล่าที่มาของเพลงนี้โดยบอกว่า "เพลงนี้เป็น 1 ในไม่กี่เพลงของผม ที่ถูกทำจากรั้วในสุดของความรู้สึกส่วนตัว ผมไม่ค่อยใช้ฟังก์ชันนี้ในการทำงานเท่าไหร่ เพราะกลัวมันจะส่วนตัวจนเกินงาม ผมคิดชื่อเพลงนี้ออกตอนสะดุ้งตื่นขึ้นมาเวลาประมาณตอนนี้แหละ บางคนถูกปลุกด้วยความฝันบางอย่าง ฝันดีบ้างฝันร้ายบ้าง แต่ผมถูกปลุกด้วยความจริง"

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นกับทั้งสองคนที่คงสถานะเพื่อนกันตลอดไป 

>> "โบว์" ยอมรับหัวใจยังร้องไห้อยู่ ด้านครอบครัวเสียใจมาก "เขามาหลอกลูกเรา"

>> 5 ประโยคพีคของ "ป๊อบ ปองกูล" ได้ยินแล้วเอามือทาบอก ร้องอุทานเบาๆ