ตม.เขมรบุกทลายบ่อนเถื่อน จับนักพนันคนไทยเพียบ ฝั่งไทยเร่งเข้าช่วย

ตม.เขมรบุกทลายบ่อนเถื่อน จับนักพนันคนไทยเพียบ ฝั่งไทยเร่งเข้าช่วย
Thai Quote

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว นำทีมเข้ากัมพูชา ช่วยคนไทย 169 คน ถูกจับในบ่อนการพนันออนไลน์ปอยเปต หลัง ตม.กัมพูชาเข้าทลายบ่อนกาสิโนผิดกฎหมาย

จากกรณีที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองกัมพูชา ได้ทำการกวาดล้างจับกุมบ่อนกาสิโนผิดกฎหมายในกรุงปอยเปต ประเทศกัมพูชา และจับกุมผู้ต้องหาที่ทำงานในบ่อนกาสิโนและบ่อนพนันออนไลน์ได้จำนวน 185 คน ในจำนวนดังกล่าวเป็นคนไทยที่ทำงานในบ่อนพนันออนไลน์ในกรุงปอยเปต มากถึง 169 คน เป็นชาย 63 คน และหญิง 106 คน

โดยตำรวจตรวจคนเข้าเมืองกัมพูชา ยังไม่ได้มีการนำส่งตัวผู้ต้องหาทั้งหมดไปยัง จ.เสียมเรียบ เนื่องจากยังรอขั้นตอนการจัดทำเอกสาร โดยมี พล.ต.ท.แก้ว วันทอน รองอธิบดีตำรวจ ตรวจคนเข้าเมืองกัมพูชา เป็นหัวหน้าทีมจับกุมนั้น

ล่าสุดวันนี้ (20 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวรพันธุ์ สุวัณณุสส์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว พร้อมด้วย นายณัฐชัย นำพูลสุขสันต์ รองผู้ว่าราชการจังหวัด ได้เดินทางไปยังประเทศกัมพูชาเพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการจับกุมดังกล่าว และสอบถามถึงรายละเอียดที่เกิดขึ้นแล้ว

นอกจากนั้น ยังมีเจ้าหน้าที่สำนักงานประสานงานชายแดนไทย-กัมพูชา ศูนย์ปฏิบัติการกองทัพภาคที่ 1 (สน.ปทก.ศปก.ทภ.1) และฝ่ายปกครอง รวมทั้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมในการเจรจาเพื่อให้การช่วยเหลือคนไทยกลุ่มนี้