สาวไร้บ้านได้กลับมาเจอครอบครัวอีกครั้ง เพราะถูกสัมภาษณ์ออกข่าวทีวี

สาวไร้บ้านได้กลับมาเจอครอบครัวอีกครั้ง เพราะถูกสัมภาษณ์ออกข่าวทีวี
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เรื่องบังเอิญที่มีอยู่จริง สาวไร้บ้านที่หายตัวไปเป็นแรมเดือน ปรากฏว่าได้กลับมาเจอกับพ่อแม่อีกครั้ง เพราะเธอไปให้สัมภาษณ์นักข่าวออกทีวีช่องท้องถิ่น

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า หญิงสาวที่เคยหนีหายออกไปจากบ้าน ได้มีโอกาสกลับมาเจอครอบครัวตัวเองอีกครั้ง หลังจากที่ทางบ้านได้บังเอิญพบเห็นเธอปรากฏตัวอยู่ในข่าวช่องโทรทัศน์ท้องถิ่น ในสภาพอิดโรยที่กลายเป็นคนไร้บ้าน พวกเขาจึงได้ออกเดินทางข้ามรัฐเพื่อมาติดตามค้นหา

ตามรายงานระบุว่า นางสาวอลิซ กลายเป็นคนไร้บ้านอยู่ที่เมืองเดนเวอร์ รัฐโคโลราโด ได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวท้องถิ่น เกี่ยวกับคุณภาพชีวิตของคนไร้ที่อยู่ ท่ามกลางสภาพอากาศที่หนาวเหน็บในช่วงย่างเข้าสู่ฤดูหนาว เผชิญหน้ากับกระแสลมแรงในตอนกลางคืน มีเพียงถังขยะช่วยบังลมให้เท่านั้น

ภาพจากการรายงานข่าวได้ออกอากาศทางโทรศัพท์ ปรากฏว่าแม่ของอลิซได้บังเอิญได้เห็นพอดี ทำให้พวกเขาเริ่มมีความหวังในการติดตามตัวลูกสาวกลับบ้าน แม่ของเธอกับญาติๆ ได้ออกเดินทางมาจากรัฐนอร์ท ดาโกตา ไปยังเมืองที่อยู่ห่างออกไปเกือบพันกิโลเมตร เพื่อตามหาลูกสาวที่หนีออกจากบ้านไป

แต่หลังจากค้นหาไปทั่วเมืองเดนเวอร์อยู่ 2-3 วัน พวกเขาก็ยังไม่พบเจอตัวนางสาวอลิซ กระทั่งป้าของเธอแวะเข้าห้องน้ำที่สถานีรถไฟแห่งหนึ่งในตัวเมือง เรื่องราวความบังเอิญก็เกิดขึ้น เมื่อพบเห็นหลานสาวอยู่ในห้องน้ำห้องเดียวกันพอดี ทำให้เธอได้พบเจอกับครอบครัวอีกครั้งในรอบหลายเดือน