สื่อปักหลักรอติดตาม "ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์" ให้ปากคำตำรวจ ปมมอมยานักศึกษา

สื่อปักหลักรอติดตาม "ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์" ให้ปากคำตำรวจ ปมมอมยานักศึกษา
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สื่อหลายสำนักต่างปักหลักรอ นักแสดงหนุ่ม "ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์" หลังเข้าให้ปากคำตำรวจลาดกระบังอีกครั้งในวันนี้ ปมมอมยานักศึกษาสาวด้วยเยลลี่กัญชา

ความคืบหน้ากรณีที่ ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ นักแสดงชื่อดัง ถูกนักศึกษาสาวกล่าวหาพาดพิงว่า ถูกมอมยาในร้านอาหารย่านลาดกระบัง โดยเจ้าตัวได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ลาดกระบัง เพื่อให้ปากคำในฐานะพยานแล้ว

นอกจากนี้ พ.ต.อ.ภัทรภณ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 3 ยังเปิดเผยว่า คดีนี้พนักงานสอบสวน ได้มีการสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องและพยานไปแล้วหลายปากทั้งชายที่พาหญิงสาวผู้เสียหายมายังร้านอาหาร และผู้เห็นเหตุการณ์ โดยขณะนี้ยังคงต้องรอผลตรวจร่างกายของหญิงสาวผู้เสียหายอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่เบื้องต้นพบว่าปัสสาวะมีการปะปนของสารประเภทกัญชา

ทั้งนี้ รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 3 ย้ำว่า นายณัฏฐพงศ์ ชาติพงศ์ หรือ ฟรอยด์ ยังเป็นเพียงพยานที่เจ้าหน้าที่ออกหมายเรียกมาให้ถ้อยคำในคดีเท่านั้น ซึ่งคดีนี้ยังไม่มีการออกหมายจับบุคคลใด แต่ยังไม่ชี้ชัดว่าคดีนี้ใช่การมอมยาหรือไม่ ต้องขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ทำงานก่อน ยืนยันตำรวจจะรวบรวมพยานหลักฐานและดำเนินการตามขั้นตอนทางกฎหมาย

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่าในวันนี้ นายณัฏฐพงษ์ ได้เข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้ง โดยบรรยากาศที่ สน.ลาดกระบัง มีสื่อมวลชนจำนวนมาก ต่างเดินทางมารอติดตามความคืบหน้าของคดีกันอย่างใกล้ชิด

>> "ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์" ยอมรับเป็นดารา ฟ. อยู่ในเหตุการณ์แต่ไม่ได้มอมยานักศึกษาสาว