ตำรวจงงทั้งโรงพัก สาวหิ้วรองเท้าแจ้งความ อ้างเป็นของ "หมาก ปริญ" ซื้อมาร้อยเดียว

ตำรวจงงทั้งโรงพัก สาวหิ้วรองเท้าแจ้งความ อ้างเป็นของ "หมาก ปริญ" ซื้อมาร้อยเดียว
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

วานนี้ (19 พ.ย.62) เฟซบุ๊ก เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง3 รายงานว่า ที่ สภ.หาดใหญ่ มีหญิงคนหนึ่ง อายุ 44 ปี ภูมิลำเนาเป็นชาวจังหวัดบึงกาฬ นำรองเท้าผ้าใบ 2 คู่และเสื้อ 1 ตัวเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.จอมพฤทธิ์ แก้วเรือง รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พร้อมด้วยรูปภาพพระเอกดังจากภาพยนตร์เรื่องจอมขมังเวทย์ 2020 หมาก ปริญ สุภารัตน์ ที่ตัดมาจากหนังสือพิมพ์

โดยหญิงคนดังกล่าวเล่าว่า ตนได้ให้เงินชายชื่อ โอ จำนวน 100 บาทเพื่อไปซื้อรองเท้ามา 2 คู่ แต่เมื่อตนเห็นก็รู้ทันทีว่าเป็นรองเท้าที่ถูกขโมยมา เนื่องจากรองเท้าทั้ง 2 คู่มีราคาแพงไม่ต่ำกว่า 5 - 6 พันบาท และเป็นรองเท้าของ หมาก ปริญ พระเอกดังที่สวมใส่รองเท้ายี่ห้อนี้เท่านั้น ตนจึงต้องแจ้งความไว้เป็นหลักฐานเพราะกลัวจะมีความผิดฐานรับของโจร

ซึ่งขณะที่หญิงคนนี้กำลังเล่าเรื่องราวแบบวกไปวนมา ทั้งตำรวจและประชาชนที่มารอแจ้งความถึงกับอมยิ้ม ทางด้านพนักงานสอบสวนก็พยายามที่จะรับฟังเพื่อทำความเข้าใจ และพยายามติดต่อญาติให้ แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ สุดท้ายเรื่องจึงทำการลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

แต่ดูเหมือนว่าเรื่องราวยังไม่จบ เพราะก่อนกลับหญิงสาวได้ขอเงิน 100 บาท เนื่องจากใช้เงินซื้อรองทั้ง 2 คู่ไปจนไม่มีเงินเหลือติดตัว จึงขอให้ตำรวจช่วยกันเรี่ยไรเงินมาให้ครบ 100 บาทด้วย ซึ่งทางตำรวจก็ยอมทำตาม แต่ขณะจะพาออกจากโรงพัก หญิงสาวก็ยังขอให้ "ตำรวจที่รูปหล่อที่สุด" เป็นคนพาไปส่งเท่านั้น พร้อมกับต้องถ่ายรูปไว้ด้วย