"โตโน่" สนิทกับเขาที่สุด ห่วงความรู้สึก "ณิชา" ไม่อยากทำให้เขาเสียหาย

"โตโน่" สนิทกับเขาที่สุด ห่วงความรู้สึก "ณิชา" ไม่อยากทำให้เขาเสียหาย

ต้องยกตำแหน่งคู่จิ้นคู่บุญให้เลย สำหรับสองพระนาง โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ และ ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ เพราะเมื่อเร็วๆ นี้ ทั้งคู่เพิ่งจะควงคู่กันจัดทริปรักษ์โลก ด้วยการเดินทางไปปลูกต้นพะยูง ไกลถึงจังหวัดอุดรธานี พร้อมกับความตั้งใจที่ว่าอยากจะให้พื้นที่บริเวณดังกล่าวเป็นป่าพะยูงที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

ซึ่งล่าสุดในขณะที่ โตโน่ ภาคิน เดินทางมาร่วมงาน Mc Biker Series เจ้าตัวก็ได้ออกมาเล่าถึงโมเมนต์ดังกล่าวกับกองทัพสื่อ พร้อมทั้งเผยสถานะความสัมพันธ์กับนางเอกคู่จิ้น ณิชา ณัฏฐณิชา ให้แฟนๆ ฟังว่า ณ ตอนนี้ทั้งคู่ยังคงเป็นแค่พี่น้องที่สนิทสนมและหวังดีต่อกันเท่านั้น แต่ก็ต้องยอมรับเช่นกันว่าฝ่ายหญิงคือคนที่เจ้าตัวรู้สึกสนิทที่สุดในเวลานี้

เห็นเรากับณิชาเพิ่งจะไปปลูกต้นไม้ด้วยกัน เป็นยังไงบ้าง ?
"เราไปปลูกต้นไม้กันที่จังหวัดอุดรธานี จริงๆ ผมปลูกมา 4 ปีแล้วนะครับ ส่วนณิชาเพิ่งจะมาช่วยเป็นปีที่ 3 เราปลูกต้นไม้ที่นี่ด้วยกันทุกปี เพราะเราตั้งใจว่าจะให้พื้นที่ตรงนี้เป็นป่าพะยูงที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ผมคิดว่าเราปลูกกันมาน่าจะหลายพันหลายหมื่นต้นแล้วนะครับ สำหรับต้นพะยูง (ยิ้ม)"

เรียกว่าเป็นการทำบุญร่วมชาติ ตักบาตรร่วมขันได้ไหม ?
"ผมคิดว่า น้องเขาก็น่าจะมีความสุขนะครับที่ได้มาทำสิ่งดีๆ ตัวผมเองผมก็มีความสุขเช่นกัน ผมคิดว่ามันเป็นสิ่งที่สังคมต้องการนะ"

สถานะของเราสองคนตอนนี้ขยับขึ้นไปมากน้อยแค่ไหน ?
"จริงๆ มันก็เหมือนเดิมนะครับ เราเป็นเพื่อนร่วมงานที่สนิทกัน และหวังดีต่อกัน ทั้งเรื่องงาน ไปจนถึงชีวิตส่วนตัว เราทั้งคู่อยากให้ทุกๆ วันในชีวิตของเราแต่ละคนเป็นวันที่ดี ดังนั้นมันผมจึงไม่ได้มองว่ามันพัฒนาขึ้นหรือว่ายังไง"

ยังเป็นแค่เพื่อนร่วมงานเหมือนเดิม ?
"ยังเป็นเพื่อนร่วมงานครับ ใจเย็นๆ (หัวเราะ)"

เราทราบกระแสไหมที่หลายคนอยากให้เราทั้งคู่เปิดตัวว่าคบกันเร็วๆ ?
"ทราบอยู่แล้วครับว่ามีคนเชียร์ แต่ผมก็มองว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา ผมไม่ได้สนใจเรื่องของกระแสเลยครับ"

เคยพูดหรือเคยคุยกันบ้างไหมเวลาที่มีแฟนๆ จิ้นกันเยอะ ?
"ก็มีถามบ้างเหมือนกันครับ อย่างผมก็ถามเขาว่า ได้รับผลกระทบอะไรบ้างไหม มีอะไรที่ทำให้ไม่สบายใจบ้างหรือเปล่า แต่อย่างที่บอกมาตลอดว่าเราสองคนบริสุทธิ์ใจ มันไม่มีอะไรจริงๆ"

ที่ถามเขาเรื่องผลกระทบ หมายความว่ามันมีเหตุการณ์อะไรหรือเปล่า ?
"ผมเป็นห่วงความรู้สึกเขาครับ ผมเองเป็นผู้ชาย แต่เขาเป็นผู้หญิง และการที่เขาต้องมามีข่าวกับผมเรื่อยๆ แบบนี้ ผมก็เลยต้องถามเขาบ้าง ถามว่าเขารำคาญบ้างหรือเปล่ากับความรู้สึกนั้น หรือมุมมองนั้น"

แสดงว่าเรากลัวข่าวต่างๆ จะทำให้ณิชาเสียหาย ?
"ใช่ ผมเป็นห่วงเขา"

IG mootono29โตโน่ - ณิชา คู่จิ้นรักษ์โลก ร่วมกันปลูกต้นไม้คืนสู่ธรรมชาติ

จะมีโอกาสพัฒนาไหม สำหรับสถานะของเราทั้งคู่ ?
"ผมคิดว่าให้มันค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไปดีกว่า เพราะเขาเองก็มีงานที่เขาต้องรับผิดชอบอีกเยอะ ส่วนผม ผมก็มีเยอะมากเหมือนกัน ดังนั้นเดี๋ยวเวลามันก็คงบอกเอง แต่ที่แน่ๆ เลยคือผมกับเขาไม่ปิด ถ้าหากมันใช่ก็บอกว่าใช่ แต่ตอนนี้มันยังไม่ถึงเวลา"

ณ ตอนนี้ยังไม่ได้เรียกว่า ศึกษาดูใจกัน ?
"ก็คือว่าเรา คือ...ผมไม่รู้ว่ามันศึกษาดูใจไหม แต่ว่าเราปล่อยให้มันเป็นไป เป็นแบบนี้ก็มีความสุขดี ณิชาคือคนที่ผมสนิทที่สุด"

จริงๆ ตัวเราเองซีเรียสไหมกับการระบุสถานะ หรือออกมาบอกสถานะ ?
"ไม่ซีเรียสครับ อะไรก็ตามผมขอแค่อย่าให้เขาเสียหาย ส่วนใครจะมองผมแบบไหนหรือยังไงอันนั้นก็ไม่เป็นไร แต่กับเขา แต่ละอย่างที่เราทำด้วยกันเราทำในสิ่งที่ดีนะ และอะไรที่มันไม่ดีเราก็จะคอยช่วยกันระวัง"

ตอนนี้เรียกว่าอะไรดี ?
"เป็นพี่เป็นน้องที่สนิทต่อกันครับ"

>> แฟนคลับ "โตโน่-ณิชา" แจกไลก์รัวๆ ภาพฟิล์มม้วนนี้ดีต่อใจ

>> หรือจะใช่ "ณิชา-โตโน่" หลายคนจับสังเกตบทสนทนาของทั้งคู่ มุ้งมิ้งคล้ายคู่รักจริง

>> "ณิชา" ตอบแล้ว สวมแหวนนิ้วนางข้างซ้ายคนแห่ถาม "โตโน่" ให้หรือเปล่า