แม่ใจอำมหิตโดนจับ ตกเป็นผู้ต้องสงสัย "ฆ่าลูกสาวอัมพาต" ตายน่าเศร้า

แม่ใจอำมหิตโดนจับ ตกเป็นผู้ต้องสงสัย "ฆ่าลูกสาวอัมพาต" ตายน่าเศร้า

คุณแม่ตกเป็นผู้ต้องสงสัย "ฆาตกรรม" ลูกสาวป่วยอัมพาตตัวเอง เสียชีวิตน่าเศร้าคาบ้านพัก โดนตั้งข้อหาถึง 3 กระทง พบอาจจะเกี่ยวข้องกับการมอมยาเสพติด

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจเพนซิลเวเนียแถลงการณ์จับกุมคุณแม่วัยกลางคน หลังตกเป็นผู้ต้องหาก่อเหตุฆ่าลูกสาวตัวเองที่มีภาวะแขนและขาเป็นอัมพาต เบื้องต้นพบว่าอาจจะเกี่ยวกับมอมยาหรือยาพิษเข้ามาเกี่ยวข้อง โดยแรงจูงใจอาจเป็นเพราะการผละความรับผิดชอบ

ตามรายงานระบุว่า นางเยเลนา วัย 63 ปี โดนจับกุมและดำเนินคดีใน 3 ข้อหา ได้แก่ ฆาตกรรม, แจ้งความเท็จ และใช้ยาเสพติดทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่เดือนธันวาคมปีที่แล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากนางเยเลนาว่าลูกสาววัย 32 ปีของเธอได้หมดสติ เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงก็พบว่าเธอเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ ลูกสาวของนางเยเลนาเป็นผู้ป่วยที่มีภาวะแขนและขาเป็นอัมพาต ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ และมีแม่เป็นคนช่วยดูแล หลังเกิดเหตุร่างลูกสาวของเธอได้ถูกส่งไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช แต่ยังไม่มีการประกาศผลชันสูตรที่แท้จริงออกมาแต่อย่างใด

นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า นางเยเลนาอาจจะพยายามมอมยาบางชนิดและกรอกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้กับลูกสาวที่ป่วย ทำให้นำมาสู่การมึนเมาสิ่งเสพติดและเกิดภาวะช็อกถึงขั้นเสียชีวิตในที่สด