สยอง สาวก่อสร้างถูกเหล็กเส้นทิ่มทะลุอวัยวะเพศ ยังแข็งใจเดินหาคนช่วย

สยอง สาวก่อสร้างถูกเหล็กเส้นทิ่มทะลุอวัยวะเพศ ยังแข็งใจเดินหาคนช่วย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

สยอง สาวคนงานก่อสร้างสุดซวยล้มหงายหลัง เหล็กเส้นทิ่มทะลุอวัยวะเพศเจ็บสาหัส สุดใจแข็งเดินหาคนช่วยก่อนนำส่งโรงพยาบาล

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (18 พ.ย.) เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.โพธิ์ทอง ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนงานก่อสร้างเกิดอุบัติเหตุล้มเหล็กเส้นทิ่มอวัยวะเพศได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบริเวณถนนภายในหมู่บ้านหมู่ที่ 2 ต.โคกพุทรา อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง

หลังได้รับแจ้งผู้สื่อข่าวจึงพื้นที่ตรวจสอบ พบเพื่อนคนงานและชาวบ้านกำลังจับกลุ่มพุดคุยกันถึงเรื่องดังกล่าว ก่อนพาไปดูกางเกงในเปื้อนเลือดที่ผู้ได้รับบาดเจ็บมาถอดทิ้งไว้ ก่อนเพื่อนคนงานจะนำตัวส่งโรงพยาบาลโพธิ์ทองเพื่อช่วยเหลือ

ห่างออกไปในซอยภายในหมู่บ้านซึ่งอยู่ระหว่างการก่อสร้างท่อระบายน้ำยังมีคนงานผู้รับเหมาทำงานกันอยู่ จากการตรวจสอบพบว่าบริเวณด้านท้ายซอยซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุมีม้วนเหล็กเส้นวางกองไว้

จากการสอบถาม นางสาววิลาสินี อายุ 30 ปี แม่ค้าขายอาหารตามสั่ง เปิดเผยว่า ขณะที่ตนกำลังนั่งขายอาหารอยู่ นางวนิดา อายุ 47 ปี คนงานก่อสร้างที่อยู่ด้านหน้าบ้านเดินเข้ามาหาพร้อมใช้มือกุมที่อวัยวะเพศบอกให้ช่วย เนื่องจากโดยเหล็กทิ่มเข้าไปจนเลือดไหลไม่หยุด

ตนจึงให้นางวนิดาเปิดให้ดูพบว่าที่อวัยวะเพศมีแผลถูกแทงเข้าไปลึกจนอวัยวะเพศบวมเป่ง ตนเองจึงรีบแจ้งให้หัวหน้าคนงานเร่งมานำตัวนางวนิดาส่งโรงพยาบาลเพื่อช่วยเหลือ

ด้าน นายบรรเจิด อายุ 40 ปี หัวหน้าคนงาน เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุนางวนิดากับเพื่อนคนงานอีก 2 คน ช่วยกันคลี่ม้วนเหล็กเส้นเพื่อที่จะตัด โดยนางวนิดายืนอยู่กลางขณะที่ถอยหลังเพื่อคลี่ม้วนเหล็กเส้น ปรากฏว่านางวนิดาเสียหลักล้มลงจนเหล็กแทงเข้าไปที่อวัยวะเพศ จนเลือดไหลท่วมกางเกง

ก่อนที่นางวนิดาจะเดินไปให้นางวิลาสินีช่วยดูบาดแผล และมาเรียกตนให้นำตัวส่งโรงพยาบาล เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่เร่งเย็บแผลและให้นอนพักเพื่อดูอาการ เนื่องจากแผลลึกและเกรงว่าจะติดเชื้อ เนื่องจากเหล็กเส้นมีทั้งสนิมและสิ่งสกปรก

สำหรับจุดเกิดเหตุเป็นการก่อสร้างท่อระบายน้ำของชุมชน ซึ่งเทศบาลโคกพุทราว่าจ้างผู้รับเหมาดำเนินการในการก่อสร้างซึ่งใกล้จะแล้วเสร็จ แต่ก็มาเกิดเหตุหวาดเสียวเสียก่อน