เท่มาก "บรู๊คลิน" ตีกลองบนคอนเสิร์ตให้ "พ่อเวย์" ร้องเพลง ทำทุกคนตะลึง (มีคลิป)

เท่มาก "บรู๊คลิน" ตีกลองบนคอนเสิร์ตให้ "พ่อเวย์" ร้องเพลง ทำทุกคนตะลึง (มีคลิป)

เห็นแววกันตั้งแต่เด็กเลยสำหรับหนุ่มน้อย บรู๊คลิน ลูกชายของ นานา ไรบีนา กับ เวย์ ไทยเทเนียม เป็นลูกไม้ที่หล่นใต้ต้นและกำลังเดินตามรอยคุณพ่อฮิปฮอปอย่างที่ทำได้ดีเลยทีเดียวกับการขึ้นคอนเสิร์ตโชว์ความสามารถตีกลองให้คุณพ่อเวย์ 

จากคลิปต้องบอกว่า บรู๊คลิน หนุ่มน้อยวัย 6 ขวบตีกลองได้เข้ากับจังหวะเพลงแถมลีลายังดีมากเทียบเท่าผู้ใหญ่เลยจริงๆ หลายคนเห็นแล้วต่างต้องทึงและปรบมือให้กับความเก่งความน่ารักและความเท่เบาๆ ของ บรู๊คลิน เลยทีเดียว  ซึ่ง นานา คุณแม่ที่คอยสนับสนุนลูกชายอยู่ตลอดถึงกับภูมิใจในตัวลูกชายคนนี้มากๆ 

"มาแล้วครับคลิปบางส่วนกับโชว์ของ เด็กชายบรู๊คลิน กาย ก่อนขึ้นเวทีบรู๊คลินบอกแดดดี๊ว่า Daddy I’m so excited แดดดี๊ก็บอกว่าหายใจลึกๆ และยอมนั่งทำสมาธิ (จากที่เมื่อก่อนไม่เคย) บนเวทีที่มีแสงไฟจ้าจนแทบมองไม่เห็นอะไร คนเยอะ เสียงกรี๊ดที่ดังมาก และต้องพยายามฟังเสียงจากมอนิเตอร์ แต่ลูกก็นิ่งได้ ทั้งที่ใจเต้นสุดๆ ตีได้ดีจนจบเพลง ทำได้อย่างที่ซ้อมมา"

"แค่นี้คือลูกแม่เก่งที่สุดแล้วครับ ลงเวทีมาลูกบอกว่า มามี๊ครับว่าจับหัวใจบรู๊ค มันเต้นเร็วมากมามี๊ แล้วมาถามมามี๊ว่า บรู๊คเห็นมามี๊ร้องไห้ แม่ภูมิใจลูกเอ๊ย แม่เริ่มเห็นเส้นทางนักดนตรีของลูกชายตัวน้อยของมามี๊คนนี้แล้ว เพราะลูกเจอสิ่งที่มีความสุขที่ได้ทำแล้ว แม่ก็มีความสุขไปด้วยนะครับบันทึกไว้"