เลิกอีกคู่ "อเล็กซ์" เปิดใจรักไม่เหมือนเดิมลดสถานะ "ดา เอ็นโดรฟิน" จากแฟนเหลือแค่เพื่อนที่ดี

เลิกอีกคู่ "อเล็กซ์" เปิดใจรักไม่เหมือนเดิมลดสถานะ "ดา เอ็นโดรฟิน" จากแฟนเหลือแค่เพื่อนที่ดี
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกว่าเป็นอีกคู่ที่น่าเสียดายมาก สำหรับนักร้องสาวเสียงดี ดา เอ็นโดรฟิน กับแฟนหนุ่มนักดนตรีที่ชื่อ อเล็กซ์ หลังจากคบหาดูใจกันมากว่า 5 ปี และล่าสุดทั้งคู่ได้ตัดสินใจลดสถานะจากคนรักมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันแล้ว โดยฝ่ายชายได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกในงาน “JOOX SELECTION” ณ JOOX บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย)  เมื่อวันที่ 14 พ.ย.ที่ผ่านมา

สำหรับเส้นทางความรักและภาพหวานของทั้งคู่ที่ออกมาให้เห็นกันจนหลายคนอิจฉา แต่สุดท้ายก็ต้องจบลง แต่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็ยังคงทำงานเพลงด้วยกัน เพราะแต่ละคนก็มีงานของตัวเอง  "เราลดสถานะลงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันครับแต่เรายังดูแลกันเและกันหมือนเดิม"

นอกจากนี้ อเล็กซ์ ยังบอกว่า "การทำงานของโปรเจคนี้เรายังทำงานด้วยกันอยู่ วันนี้แต่ละคนก็มีหน้าที่รับผิดชอบงานของเป็นของตัวเอง ตอนนี้ขอโฟกัสเรื่องของครอบครัวและงาน อีกอย่างผมเดินทางบ่อยด้วย ผมทำงานเป็นโปรดิวเซอร์เดินทางไปทำงานกับศิลปินต่างประเทศบ่อย การลดสถานะเราไม่ได้ตัดขาดไม่ได้เลิกกันไปเลย เรายังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันครับ ตอนนี้นทุกคนต่างไปใช้ชีวิตของตัวเองไปก่อน"

อเล็กซ์ อดีตคนรัก ดา เอ็นโดรฟิน

"ให้เวลาเป็นคำตอบดีกว่าเราอาจจะรีเทิร์นกลับมาคบกันเหมือนเดิมก็ได้ หลักๆ เป็นเรื่องของเวลาครับ" 

สุดท้าย อเล็กซ์ ยังได้พูดถึง ดา เอ็นโดรฟิน อดีตคนรักโดยบอกว่า "ผมยังห่วงใยเหมือนเดิม เรายังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เวลาผมรักใครมันก็ยังจะคงเป็นแบบนั้น ยังคงมีความหวังดีให้เสมอครับ"

>> "ดา เอ็นโดรฟิน" บ่มรัก "อเล็กซ์" 3 ปีลงตัว ใช้สถานะอยู่ก่อนแต่ง