"ใบเตย อาร์สยาม" เคียงข้างให้กำลังใจ "ดีเจแมน" หลังโดนเรียกสอบคดีแชร์ดัง

"ใบเตย อาร์สยาม" เคียงข้างให้กำลังใจ "ดีเจแมน" หลังโดนเรียกสอบคดีแชร์ดัง

กลายเป็นเรื่องราวที่อยู่ในความสนใจของหลายๆ คน หลังจากดีเอสไอ ได้ออกหมายเรียก ดีเจแมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา และภรรยาสาวลูกทุ่งนุ่งสั้น ใบเตย อาร์สยาม หรือ ใบเตย- สุธีวัน ทวีสิน เข้าพบเพื่อสอบถามถึงความเชื่อมโยงเกี่ยวข้องกับคดีดังแชร์ “FOREX 3D"  จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมาย 

ล่าสุดสาวใบเตย ได้โพสต์ภาพคู่ในงานแต่งงานของตนและสามี พร้อมข้อความว่า "วันที่โชคชะตาไม่อยู่เคียงข้างเรา วันที่มีแค่เราได้อยู่เคียงข้างกัน วันนั้นที่มีแต่จมล้มลุกคลุกคลาน วันนั้นความจริงสลายกลายเป็นฝัน วันนั้นเราเหลือแต่คำว่าเราจริงๆ อยู่ร่วมทุกข์มากกว่าสุข ก็ไม่เคยท้อ ไม่เคยทิ้งกัน ยังปลอบใจกัน ทั้งๆที่ร้องไห้ แต่สุดท้ายเราไม่เป็นอะไร และสุดท้ายรักไม่เป็นอะไร วันนี้ยิ่งรัก รักกว่าเดิมด้วยซ้ำไป เมื่อผ่านพ้นวันที่มันเหนื่อยล้า เราต่างได้รู้และได้เข้าใจ ว่ารักแท้นั้นเป็นแบบไหน วันนี้เรานั้นได้คำตอบ #btmannottwobutone #wewillbetogether"

หลังจากนั้นหนุ่มแมนได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบภรรยาว่า "ขอบคุณครับที่รัก ทุกอย่างจะผ่านไปเพราะเราไม่ได้ทำอะไร รักนะคะ"  ซึ่งก็มีแฟนๆ เข้าไปช่วยกันให้กำลังใจทั้งคู่ให้ผ่านเรื่องราวนี้ไปอย่างล้นหลาม