หนุ่มพม่ายอมมอบตัว พลั้งมือฆ่าสาว สารภาพคิดว่ารัก แต่เขาเลือกเด็กรุ่นลูก

หนุ่มพม่ายอมมอบตัว พลั้งมือฆ่าสาว สารภาพคิดว่ารัก แต่เขาเลือกเด็กรุ่นลูก
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มใหญ่ชาวเมียนมาได้เข้ามอบตัวกับตำรวจ หลังคว้าเหล็กฟาดตีหัวสาวใหญ่ชาวกัมพูชาเสียชีวิต เหตุถูกปฏิเสธความรัก อีกฝ่ายหันไปคบเด็กรุ่นลูกแทน

จากกรณีเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (14 พ.ย.) นางลืม อายุ 47 ปี ถูกทำร้ายร่างกาย ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่ศีรษะ เหตุเกิดบริเวณถนนทางเข้าวัดกลางราชครู ต.หัวตะพาน อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง โดยผู้เสียหายระบุว่าถูก นายอ้าว สัญชาติพม่า อายุ 47 ปี ใช้เหล็กเส้นขนาดใหญ่ตีใส่ศีรษะ ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะเดินไปซื้อของที่ร้านด้านหน้าวัดกับนายเทียน อายุ 23 ปี แฟนหนุ่มอ่อนวัยกว่า

หลังเกิดเหตุ นายอ้าว ได้วิ่งหลบหนีไป และหลังจากนำตัวนางลืมส่งโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญได้ไม่นาน นางลืมก็ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วิเศษชัยชาญ และเจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการสืบสวนต้องระดมกำลังค้นหาตัว นายอ้าว เนื่องจากคาดว่าน่าจะยังหลบหนีไปไม่ไกล ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

>> ม่ายสาวเนื้อหอมคบเด็กรุ่นลูก หนุ่มใหญ่อกหักจากรักเป็นแค้น เหล็กตีหัวดับอนาถ

ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่พบตัว นายอ้าว ขณะเดินออกมาจากป่าด้านหลังวัด และเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ โดยนายอ้าวให้การรับสารภาพว่า ก่อเหตุเพราะความโกรธแค้น ที่นางลืมพยายามตีตัวออกห่าง เพราะคิดว่านางลืมชอบพอกับตน แต่ปรากฏว่าไปอยู่กินกับนายเทียน หนุ่มที่อายุน้อยกว่า

นายอ้าว ยอมรับว่า เมื่อทราบความจริงจึงรู้สึกโมโหเป็นอย่างมาก ก่อนเกิดเหตุได้ดื่มเหล้าและนำเหล็กเส้นติดมือมาด้วย หวังจะเข้าทำร้ายนายเทียน แต่ปรากฏว่า นางลืม ได้เข้าห้ามและกอดนายเทียนเอาไว้ เพื่อไม่ได้โดนทำร้าย จึงถูกฟาดตีใส่ศีรษะไป 2 ครั้ง

หลังจากจับกุมได้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพทันที ก่อนนำมาสอบสวนที่ สภ.วิเศษชัยชาญ เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป